Tải xuống Disney + mới nhất 1.1.5 Cập nhật APK với sửa lỗi cho tất cả các thiết bị Android

Disney + đã bắt đầu dịch vụ phát trực tuyến mới của họ vào đầu tháng này để cạnh tranh với Netflix, Amazon Các video chính, Hulu, HBO Now, và nhiều hơn nữa. Với Disney +, bạn có thể xem tất cả các chương trình và phim Disney yêu thích của mình và tất cả nội dung từ Pixar, Marvel, Chiến tranh giữa các vì sao và Nat Geo. Dịch vụ phát trực tuyến phổ biến cũng hứa hẹn sẽ bổ sung thêm nhiều nội dung trong những ngày sắp tới. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất để Disney + phải làm ngay bây giờ là sửa ứng dụng của họ và làm cho nó tương thích với tất cả các thiết bị Android ngoài kia. Vì vậy, tải xuống Disney + v1 mới nhất.1.5 APK với sửa lỗi, cải thiện độ ổn định và khả năng tương thích cho nhiều thiết bị Android hơn.

Có rất nhiều nền tảng và thiết bị Android trên thị trường. Ví dụ: hộp Android, TV Android, smartphones, máy tính bảng, Chromebook, trình giả lập, v.v. Sau đó, có phần mềm Android tùy chỉnh từ Samsung (One UI), OnePlus (Oxygen OS), Xiaomi (MIUI) và Android stock từ Google Pixel. Vì vậy, việc hỗ trợ cho tất cả các biến thể này có thể mất một vài cập nhật. Các vấn đề phổ biến nhất mà người dùng Disney + đang gặp phải hiện nay bao gồm không có lỗi đầu ra âm thanh hoặc âm thanh; nơi TV thông minh và hộp thông minh không có âm thanh. Một vấn đề khác là với Chrome Cast. Ứng dụng đôi khi ném lỗi chrome cast không khả dụng trên thiết bị.

Trong khi một số người dùng đã nhận xét về các bài đăng trước đây của chúng tôi về Disney + và Disney + 1.1.4 APK giải quyết các bản sửa lỗi tạm thời cho lỗi âm thanh, bạn nên tải xuống phiên bản mới nhất 1.1.5 Đầu tiên. Vì vậy, nếu bạn đang mong chờ xem các chương trình của Disney vào cuối tuần này, thì hãy tải xuống và cài đặt Disney + APK v1 mới nhất.1.5. Nếu sự cố vẫn còn, sau đó thử gỡ cài đặt phiên bản trước và cài đặt bản sao mới với phiên bản mới nhất.

Ảnh chụp màn hình Disney + APK

Hơn nữa, ứng dụng Disney + có sẵn để tải xuống trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau có sẵn trên thị trường. Ngay từ AppleIOS s, AmazonGậy TV Fire, Windows Xbox One, Google Google Chromebook hoặc Chrome OS, cho đến TV thông minh và hộp Android. Thủ tục thanh toán: Ứng dụng Disney + cho Apple iOS, Gậy TV, Xbox One, PlayStation 4, Samsung Smart TV, Chromebook và Android.

Tải xuống Disney + APK mới nhất

Cập nhật: Tải xuống Disney + mới nhất 1.2.0 Cập nhật APK với các sửa lỗi lớn cho tất cả các thiết bị Android

Đây là phiên bản mới nhất của Disney + APK v1.1.5 với một số sửa lỗi. Rất khuyến khích cập nhật ứng dụng Disney trên các thiết bị Android như smartphones, TV, Hộp thông minh, v.v.

Phương pháp tải xuống 1: Giờ đây, dịch vụ Disney + dành cho Android hiện có một ứng dụng độc lập. Nó đến 3 gói – một ứng dụng cơ bản và hai tệp APK cấu hình hỗ trợ khác. Bạn sẽ cần kết hợp các ứng dụng này để cài đặt dịch vụ phát trực tuyến Disney + trên thiết bị của mình. Nếu thiết bị của bạn tương thích, hãy thử cài đặt ứng dụng trực tiếp từ Play Store. Bạn sẽ nhận được gói hoàn chỉnh.

Disney + Disney + Tải xuống Mã QR Disney + Nhà phát triển: Disney Giá bán: Miễn phí +

Phương pháp tải xuống 2: Tuy nhiên, nếu Cửa hàng Play nói rằng Ứng dụng này không tương thích với thiết bị của bạn, thì hãy tải xuống APK từ bên dưới và kết hợp chúng bằng cách sử dụng một ứng dụng có tên là Split Installer. Tải xuống Disney + mới nhất 1.1.5 APK và các gói hỗ trợ để cài đặt hoàn toàn ứng dụng trên thiết bị Android của bạn.

com.disney.disneyplus_1.1.5_base.apk 11 MB | Tải xuống | Gương hộp
com.disney.disneyplus_1.1.5_config.xxxhdpi.apk 1 MB | Tải xuống | Gương hộp
com.disney.disneyplus_1.1.5_config.en.apk 117 KB | Tải xuống | Gương hộp

Note: Đối với các liên kết Google Drive, tải xuống PC và sau đó chuyển sang bộ nhớ điện thoại. Không cài đặt trực tiếp. Hoặc sử dụng gương Box.

Bạn cũng có thể cần:

Trình cài đặt APK phân chia (SAI) Trình cài đặt APK phân chia (SAI) Tải xuống Mã QR Trình cài đặt APK phân chia (SAI) Nhà phát triển: đa sắc Giá bán: Miễn phí

Cách cài đặt Disney + mới nhất 1.1.5+ APK trên thiết bị Android nào?

Bạn nên thử liên kết Play Store trước. Xem ứng dụng Disney + có tương thích với thiết bị của bạn trên Play Store không và dịch vụ phát trực tuyến có sẵn ở quốc gia hoặc khu vực của bạn. Nếu cả hai điều kiện đều được đáp ứng, thì bạn không phải lo lắng về phương pháp được liệt kê dưới đây.

Tuy nhiên, nếu dịch vụ phát trực tuyến Disney + không có sẵn trong khu vực của bạn hoặc gây ra lỗi như ứng dụng này không tương thích với thiết bị của bạn, thì hãy làm theo hướng dẫn từ bên dưới.

  • Tải xuống tất cả các tệp Disney + APK từ trên xuống để lưu trữ điện thoại
  • Cài đặt ứng dụng Split Installer từ trên xuống
  • Khởi chạy ứng dụng Split Installer và cấp tất cả các quyền mà nó yêu cầu
  • Chạm vào tùy chọn Cài đặt APK
  • Chọn tất cả ba ứng dụng Disney + từ bộ nhớ điện thoại theo thứ tự được liệt kê ở trên
  • Cài đặt Disney +
  • Ra mắt Disney +

Xử lý sự cố: Nếu ứng dụng từ chối cập nhật, sau đó gỡ cài đặt mọi phiên bản trước đó khỏi thiết bị Android của bạn. Sau đó làm theo hướng dẫn sử dụng phiên bản Disney + APK mới nhất. Bạn cũng có thể thử đặt lại ứng dụng bằng cách đi tới cài đặt> ứng dụng> Disney +> xóa dữ liệu và bộ nhớ cache.

Note: Đối với các khu vực có dịch vụ phát trực tuyến Disney + không có sẵn, hãy sử dụng dịch vụ VPN và thay đổi vị trí thiết bị thành Hoa Kỳ. Một giải pháp đơn giản là sử dụng ứng dụng như Cloudflare 1.1.1.1 Ứng dụng DNS với dịch vụ Warp của họ. Kết nối và khởi chạy các dịch vụ Disney + từ bất kỳ vị trí nào. Chuyến thăm Trang web Disney + để kiểm tra phòng trống

Những bài viết liên quan

Back to top button