Tải xuống Công cụ Mi Flash Pro cho Windows [Latest Version]

Mi Flash Pro là một nhóm gồm nhiều công cụ hoặc chúng ta có thể nói nó là một gói hoàn chỉnh cho điện thoại Xiaomi. Công cụ cho phép bạn tải firmware, flash file, sp flash tools và hơn thế nữa. Vì vậy, nó có nghĩa là công cụ hỗ trợ các thiết bị Xiaomi với Snapdragon cũng như chipset MediaTek. Nếu bạn có một thiết bị Xiaomi thì công cụ này là tất cả những gì bạn cần. Tại đây bạn có thể tải về mới nhất Mi Flash Pro Công cụ cho Windows MÁY TÍNH.

Công cụ Mi Flash Pro là gì?

MiFlash Pro là công cụ tiện ích cho Windows nền tảng và nó được sử dụng để quản lý các thiết bị Xiaomi như flash firmware, tải firmware và hơn thế nữa. Công cụ này là sự kết hợp của công cụ SP Flash, Công cụ Flash của Xiaomi và Xiaomi PC Suite. Nó thực hiện công việc của cả ba công cụ này chỉ trong một công cụ. Nó hỗ trợ các thiết bị Xiaomi chạy trên chipset Snapdragon và chipset MediaTek.

Công cụ Mi Flash Pro

Quảng cáo

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về MiFlash Pro trong phần tính năng của nó. Nó sẽ cho bạn một ý tưởng về công cụ.

Công cụ Mi Flash Pro – Tính năng

Hỗ trợ điện thoại Xiaomi – Công cụ hỗ trợ tất cả các điện thoại Xiaomi kể cả điện thoại Xiaomi được phát hành gần đây. Nó cũng hỗ trợ các thiết bị Xiaomi chạy trên thiết bị Snapdragon và MediaTek.

Công cụ Flash SP – MiFlash Pro cũng chứa SP Flash Tool, một công cụ flash phổ biến cho các thiết bị MediaTek. Điều đó có nghĩa là nếu bạn có điện thoại Xiaomi chạy trên MediaTek thì bạn có thể flash Firmware trên điện thoại Xiaomi từ công cụ Mi Flash Pro.

Quảng cáo

Công cụ flash Xiaomi – Cùng với SP Flash Tool, nó cũng có tính năng Xiaomi Flash Tool nơi bạn có thể flash điện thoại Xiaomi của mình chạy trên chipset Qualcomm. Nó cho phép chúng tôi flash Stock ROM hoặc Firmware trên các thiết bị Xiaomi.

Tải xuống chương trình cơ sở – MiFlash Pro cũng cho phép chúng tôi tải xuống ROM ROM Recovery & Fastboot cho mọi thiết bị Xiaomi. Để tải xuống Firmware, hãy chuyển đến phần Gói ROM, nhập tên thiết bị và tìm kiếm ROM. Sau đó chọn ROM và nhấp vào Tải xuống.

Quản lý thiết bị Xiaomi – Cùng với các tính năng khác, công cụ cũng cho phép chúng tôi quản lý các thiết bị như khả năng kết nối của nó. Nó sẽ hiển thị thiết bị nào được kết nối với máy tính đúng cách và thiết bị nào không. Vì vậy, bạn có thể cài đặt trình điều khiển để kết nối thiết bị đúng cách.

Tải xuống Công cụ Mi Flash Pro (Phiên bản mới nhất)

Công cụ flash hoạt động trên Windows nền tảng bao gồm Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10. Công cụ này hoạt động hoàn hảo cho tất cả các điện thoại Xiaomi và nó rất hữu ích vì nó cho phép chúng tôi thực hiện hầu hết các công việc trong một công cụ duy nhất. Nếu bạn đã brick thiết bị của mình thì đây là công cụ duy nhất bạn cần để sửa thiết bị. Dưới đây chúng tôi đã cung cấp phiên bản mới nhất của MiFlash Pro Tool mà bạn có thể tải xuống từ liên kết bên dưới.

Sau khi tải xuống công cụ, bạn có thể cài đặt nó trên máy tính của mình một cách dễ dàng. Đầu tiên, giải nén công cụ và sau đó cài đặt công cụ MiFlash Pro đến vị trí bạn chọn. Dưới đây bạn sẽ biết cách sử dụng công cụ để bạn có thể làm quen với công cụ.

Phải kiểm tra | Tải xuống Trình điều khiển USB Xiaomi mới nhất cho tất cả các điện thoại Xiaomi

Cách sử dụng công cụ Mi Flash Pro

Sau khi cài đặt công cụ, hãy làm theo quy trình dưới đây để sử dụng công cụ.

Mở công cụ Mi Flash Pro mà bạn đã cài đặt gần đây. Trong công cụ, bạn có thể chuyển sang các tab khác nhau cần thiết như Recovery, SP Flash Tool, Mi Flash Tool và hơn thế nữa. Chúng tôi sẽ thảo luận về quá trình từng cái một. Bạn cần biết cách khởi động điện thoại Xiaomi dựa trên Qualcomm vào các hệ thống khác nhau.

 • Chế độ Fastboot – Tắt nguồn điện thoại của bạn, sau đó nhấn và giữ nút Giảm âm lượng + Nút nguồn cùng nhau cho đến khi màn hình Fastboot xuất hiện.
 • Chế độ khôi phục – Tắt nguồn điện thoại của bạn, sau đó nhấn và giữ nút Tăng âm lượng + Nguồn cho đến khi logo khôi phục.
 • 1) Phục hồi Flash: Switch để tùy chọn Recovery và kết nối thiết bị của bạn. Tại đây bạn có thể flash Stock Recovery hoặc Custom Recovery. Nếu bạn có điện thoại Xiaomi dựa trên Qualcomm thì hãy khởi động nó vào chế độ Fastboot. Bây giờ bạn có thể flash bất kỳ phục hồi tùy chỉnh hoặc chứng khoán mà bạn muốn.

  2) Flash ROM trên điện thoại MediaTek: Nếu bạn có thiết bị MediaTek thì hãy chuyển sang tab SP Flash. Tắt nguồn điện thoại của bạn và kết nối điện thoại của bạn với máy tính qua USB. Sau đó nhấn nút Giảm âm lượng một lần. Công cụ sẽ phát hiện thiết bị. Giải nén chương trình cơ sở và tải tệp phân tán trong SP Flash Tool và flash Firmware. Bạn có thể làm theo hướng dẫn này để được hướng dẫn chi tiết.

  3) Flash ROM trên điện thoại Qualcomm: Nếu bạn có thiết bị Xiaomi dựa trên Qualcomm thì bạn có thể flash Firmware hoặc ROM từ phần Mi Flash. Để flash ROM hoặc Firmware, trước tiên hãy chuyển sang tab Mi Flash và tắt nguồn thiết bị của bạn. Khởi động điện thoại của bạn sang chế độ Fastboot và kết nối với máy tính. Bây giờ tải firmware và flash nó trên thiết bị của bạn. Bạn có thể làm theo hướng dẫn này để được hướng dẫn chi tiết.

  4) Tải xuống ROM Stock hoặc Firmware: Bạn cũng có thể tải xuống ROM hoặc Firmware cho điện thoại của mình. Trên công cụ chuyển sang tab gói ROM, sau đó nhập Mô hình thiết bị của bạn. Chọn phiên bản Ổn định hoặc Nhà phát triển chọn phương thức Fastboot hoặc Recovery. Và nhấn ‘Refurbish, nó sẽ hiển thị tất cả các ROM chính thức có sẵn. Chọn gói ROM mà bạn muốn tải xuống và cuối cùng nhấp vào Tải xuống và chờ đợi.

  Vì vậy, đây là hướng dẫn cơ bản để sử dụng MiFlash Pro. Bạn có thể sử dụng công cụ để sửa điện thoại cục gạch tham khảo bước 2 & 3. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

  Cũng kiểm tra:

  Những bài viết liên quan

  Back to top button