Tại sao bạn không thể truy cập tài khoản Instagram của mình?

Instagram, nền tảng truyền thông xã hội hấp dẫn nhất, có tác động lớn đến cuộc sống của mọi người. Bên cạnh việc phổ biến và gây nghiện, nó đôi khi gây choáng ngợp cho mọi người. Người dùng cảm thấy cần phải cạnh tranh và so sánh cuộc sống của họ với những người khác, điều này thường khiến họ không hài lòng. Do đó, họ cần tạm nghỉ hoặc hủy kích hoạt tài khoản của mình để yên tâm hơn. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi nếu Instagram kích hoạt lại tài khoản của bạn? Đừng lo lắng, bạn đang ở đúng nơi. Bài viết này sẽ cho bạn biết cách khôi phục tài khoản Instagram của mình. Bạn cũng sẽ tìm hiểu thời gian giam giữ Instagram kéo dài bao lâu và nhiều thông tin khác về lý do tài khoản Instagram của bạn bị cấm.

Tại sao bạn không thể truy cập tài khoản Instagram của mình?

Đọc phần bên dưới để tìm hiểu lý do tại sao bạn không thể truy cập tài khoản Instagram của mình.

Tại sao bạn không thể truy cập tài khoản Instagram của mình?

Những lý do khiến bạn bị chặn khỏi tài khoản Instagram của mình được liệt kê bên dưới:

 • Một trong số đó có thể là khi người dùng vi phạm nguyên tắc cộng đồng của Instagram ở một mức độ nào đó.
 • Nó cũng có thể được gây ra bởi các ứng dụng của bên thứ ba. Bạn có thể đọc về tất cả các nguyên tắc trong phần Giới thiệu trên Instagram.
 • Nếu tài khoản của bạn hiển thị bất kỳ hoạt động lạm dụng nào hoặc chứa nội dung không phù hợp, bạn có thể bị cấm khỏi tài khoản của mình.
 • Bạn cần cẩn thận khi đăng nhập bằng các địa chỉ IP/MAC khác nhau vì nó có thể cản trở tài khoản của bạn.

Bạn cần kiểm tra chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng trong phần Giới thiệu của Instagram để xem những gì bạn theo dõi.

Làm cách nào để khôi phục tài khoản Instagram của bạn?

Biết lý do tại sao tài khoản Instagram của bạn bị chặn, hãy tìm hiểu cách khôi phục:

 • Để khôi phục tài khoản Instagram của bạn, vui lòng nhập chính xác chi tiết tài khoản của bạn hoặc đăng nhập bằng địa chỉ email xác minh của bạn.
 • Nếu bạn quên mật khẩu, hãy kiểm tra các mật khẩu đã lưu hoặc truy cập vào phần Quên mật khẩu để được trợ giúp khôi phục tài khoản của bạn.
 • Ngoài ra, hãy kiểm tra xem bạn có nhận được email từ Instagram liên quan đến tài khoản của mình hay bất kỳ thông tin thay đổi nào mà do đó bạn không thể khôi phục tài khoản của mình hay không.
 • Hãy thử đăng nhập bằng Facebook nếu tài khoản của bạn được kết nối với nó. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng khôi phục tài khoản của mình.
 • Nếu không có gì hoạt động, bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Instagram! để được hỗ trợ.

Làm cách nào để bỏ chặn tài khoản Instagram của bạn?

Một số cách để bỏ chặn tài khoản Instagram của bạn:

Lưu ý: Đảm bảo sao lưu dữ liệu của bạn trước khi gỡ cài đặt ứng dụng.

 • Trước tiên, bạn cần gỡ cài đặt và sau đó cài đặt lại ứng dụng. Sau đó đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn. tôi hy vọng rằng Instagram sẽ bỏ chặn bạn.
 • Có thể mất một lúc để tài khoản của bạn mở khóa, vì vậy thỉnh thoảng hãy kiểm tra lại.
 • Bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật Instagramngười sẽ cung cấp cho bạn email xác minh và hỗ trợ cần thiết.

Nhà tù Instagram bao lâu?

Bỏ tù trên Instagram là lệnh cấm đối với nền tảng nơi Instagram chặn bạn trong một khoảng thời gian, từ vài giờ đến 24-48 giờ. Thời hạn của lệnh cấm tùy thuộc vào nội dung, lượt theo dõi và sự tham gia của tài khoản. Để tiếp tục, hãy truy cập Trung tâm trợ giúp và báo cáo, yêu cầu Instagram. Điều này có thể tăng tốc quá trình. Lệnh cấm có thể kéo dài thêm vài ngày nếu bạn lặp lại các hành động dẫn đến lệnh cấm. Đọc bài viết này từ đầu để tìm hiểu lý do tại sao bạn không thể truy cập tài khoản Instagram của mình.

Bạn đã bị chặn hoặc vô hiệu hóa Instagram?

Để xem một người đã hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản của họ chưa:

 • Kiểm tra các nhóm chung. Nếu tên của họ vẫn hiển thị, điều đó có nghĩa là họ vừa hủy kích hoạt tài khoản của mình. Sau đó thử tìm kiếm tên của họ bằng cách mở Ứng dụng Instagram. Bạn có thể bị chặn nếu bạn thấy một trang cho biết không tìm thấy kết quả, không tìm thấy trang hoặc không tìm thấy người dùng.
 • Bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba như Block Spy để tìm ra ai đã chặn bạn.
 • Bạn cũng có thể sử dụng một tài khoản Instagram khác để tìm kiếm chúng. Nếu không thể tìm thấy họ trong tìm kiếm, thì họ đã hủy kích hoạt tài khoản của mình.

Mất bao lâu để mở khóa tài khoản Instagram?

Nếu Instagram sẽ chặn bạn, nó có thể mất từ 3 giờ đến chẵn 4 tuần. Có thể mất khá nhiều thời gian để khôi phục tài khoản của bạn.

Lưu ý: Trong mọi trường hợp, bạn không thể bị cấm. Ngừng troll và hỗ trợ nội dung không phù hợp trên phương tiện truyền thông xã hội.

Bao lâu Instagram tạm thời khóa tài khoản của bạn trong trường hợp có hoạt động đáng ngờ?

Thời hạn của lệnh cấm tạm thời phụ thuộc vào số lần cấm trước đó đối với tài khoản của bạn. Nó cũng phụ thuộc vào lý do cho những lệnh cấm này. Thời lượng thông thường của lệnh cấm có thể từ vài giờ đến 24-48 giờ. Lệnh cấm thậm chí có thể được gia hạn nếu các hoạt động phi pháp nghiêm trọng.

Lệnh cấm tạm thời trên Instagram dành cho lừa đảo kéo dài bao lâu?

Thời lượng thông thường của lệnh cấm có thể từ vài giờ đến 24-48 giờ đối với các nguyên nhân lặp lại. Thời hạn của lệnh cấm tạm thời đối với Instagram tùy thuộc vào các lệnh cấm tài khoản trước đó và lý do của tất cả các lệnh cấm đó.

Cho dù Instagram kích hoạt lại tài khoản của bạn?

Không. Nếu tài khoản Instagram của bạn đã bị xóa bởi bạn hoặc ai đó có mật khẩu chính xác, thì không có cách nào để khôi phục tài khoản đó. Bạn chỉ có thể kích hoạt lại hoặc khôi phục tài khoản của mình nếu tài khoản bị hủy kích hoạt hoặc tạm thời bị chặn. Tùy chọn duy nhất bạn có là tạo một tài khoản mới có cùng địa chỉ email mà bạn đã sử dụng. Bạn có thể có hoặc không thể có cùng một tên người dùng cho chính mình vì điều đó có thể xảy ra cho đến khi bạn tạo một tài khoản mới. Bây giờ bạn biết nếu Instagram kích hoạt lại tài khoản của bạn.

Có bao nhiêu cảnh báo trước khi bạn bị cấm trên Instagram?

Trong trường hợp vi phạm các điều khoản của Instagram, họ sẽ đưa ra cảnh báo trước khi xóa tài khoản. Nó không phụ thuộc vào số lượng cảnh báo. Việc cấm được thực hiện tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm.

Làm thế nào bạn có thể liên hệ trực tiếp với Instagram?

Bạn có thể liên hệ hỗ trợ Instagram qua điện thoại theo số liên lạc: 1-650-543-4800. Bạn cũng có thể liên hệ với họ trực tuyến qua Trung tâm trợ giúp của Instagram hoặc hỗ trợ trực tiếp của Instagram qua email: [email protected]

***

Chúng tôi hy vọng bạn hiểu lý do tại sao bạn không thể truy cập tài khoản Instagram của mình và liệu Instagram kích hoạt lại tài khoản của bạn. Bạn có thể xóa các truy vấn và đề xuất chủ đề của mình cho các bài viết trong tương lai trong phần nhận xét bên dưới.

Những bài viết liên quan

Back to top button