Tai nghe Microsoft Surface mới 2 pin với quyền tự chủ lên đến 20 giờ


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Tai nghe Microsoft Surface mới 2 pin với quyền tự chủ lên đến 20 giờ

Microsoft hôm nay đã công bố tai nghe Surface Headphones mới của mình 2🇧🇷 Mẫu mới đã có sẵn để đặt hàng trước tại Hoa Kỳ với hai màu xám và đen. với giá $249,99 và sẽ có sẵn từ ngày 12 tháng 5 tới.

Giống như Tai nghe Surface ban đầu, tai nghe mới của Microsoft hỗ trợ 13 cấp độ khử tiếng ồn chủ động. Các mức này có thể được điều chỉnh bằng nút điều khiển ở mặt bên của thiết bị. Mức khử tiếng ồn vẫn giữ nguyên, với tối đa 30dB đối với khử chủ động và tối đa 40dB đối với khử thụ động.

Nhìn chung, Tai nghe Surface mới 2 Nó mang lại một vài thay đổi so với mô hình ban đầu. Nó đi kèm với loa Free Edge 40mm, hỗ trợ Bluetooth 5🇧🇷0 và hỗ trợ cho công nghệ âm thanh APTX của Qualcomm🇧🇷 Microsoft cũng cho biết rằng cốc tai đã được cập nhật và hiện có thể xoay tới 180 độ, điều này rất hữu ích nếu bạn đeo tai nghe quanh cổ khi không nghe nhạc chẳng hạn.

Pin trong tai nghe mới hiện cung cấp thời lượng pin lên tới 20 giờ khi bật tính năng khử tiếng ồn. Mô hình ban đầu cung cấp thời lượng pin lên tới 15 giờ. Ngoài ra, năm phút sạc là đủ cho gần một giờ sử dụng. Pin của mô hình mới có thể được sạc từ 0 đến 100% chỉ trong vòng chưa đầy hai giờ.

Microsoft đã xác nhận rằng tai nghe mới tương thích với Windows 10, macOS, iOS và Android. Ngoài hỗ trợ Bluetooth 5🇧🇷0nó cũng có một đầu nối cho 3.5mm và đầu nối USB Type-C. Hộp bao gồm cáp âm thanh và cáp USB – cả hai đều có 1🇧🇷5 m dài.

Ngoài việc công bố Surface Headphones 2 Microsoft cũng đã công bố tính khả dụng chung của Surface Earbuds, sản phẩm mà hãng đã công bố vào tháng 10 năm ngoái hứa hẹn tích hợp với Office 365 (gần đây đã được đổi tên thành Microsoft 365).

Sự tích hợp của Surface Earbuds với Office cho phép người dùng đọc chính tả các từ trong Word và Outlook, kiểm soát trình chiếu PowerPoint, v.v.

Surface Earbuds hiện đã có sẵn để đặt hàng trước tại Hoa Kỳ với giá $199,99 và sẽ có sẵn từ ngày 12 tháng 5.

Nguồn: Neowin.net

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button