Sửa lỗi Samsung Galaxy S8 không được công nhận bởi Windows máy tính

Sửa lỗi Samsung Galaxy S8 không được công nhận bởi Windows máy tính

Bên dưới chúng tôi sẽ nhận được một phần của sự sắp xếp trên Samsung Galaxy S8 không được công nhận bởi Windows máy tính.

Samsung Galaxy Điện thoại thông minh S8 đã được đẩy vào tháng 3 năm 2017. Điện thoại đi kèm với một 5Màn hình cảm ứng .80 inch với độ phân giải màn hình 1440 pixel x 2960 pixel với PPI là 570 pixel cho mỗi inch.

Samsung Galaxy S8 chạy trên một 1Bộ xử lý Samsung Exynos 8895 .9GHz octa-centre và nó đi kèm với 4GB RAM. Điện thoại thông minh có bộ nhớ trong 64GB có thể mở rộng lên tới 256GB bằng thẻ nhớ microSD. Thông số kỹ thuật camera có liên quan, Samsung Galaxy S8 gói một camera phía sau 12 megapixel (chính) và ở mặt trước 8game bắn súng phía trước -megapixel cho ảnh tự chụp.

Samsung Galaxy S8 chạy Android 7.0 cũng có thể được nâng cấp lên HĐH Android đang chạy mới nhất và chạy trên pin 3000mAh không thể tháo rời. Số liệu của nó là 148,90 x 68,10 x 80,00 (chiều cao x chiều rộng x độ dày) và nặng khoảng 155,00 gram.

Samsung Galaxy S8 là điện thoại thông minh có thể hoạt động bằng SIM (GSM). Các lựa chọn thay thế kết nối kết hợp Wi-Fi, GPS, Bluetooth, NFC, 3G và 4G. Cảm biến trên điện thoại thông minh tích hợp La bàn từ kế, Cảm biến tiệm cận, Gia tốc kế, Cảm biến ánh sáng xung quanh và Con quay hồi chuyển.

Sửa lỗi Samsung Galaxy S8 không được công nhận bởi Windows MÁY TÍNH:

Đôi khi bạn đang cố gắng kết nối Galaxy S8 đến PC của bạn thông qua cáp dữ liệu USB đôi khi của bạn Windows PC không thể kết nối với thiết bị thông minh của bạn. Lỗi này thường xảy ra khi không có trình điều khiển Samsung cho Windows được cài đặt trên Laptop hoặc PC của bạn. Sẽ có một thông báo hoặc lỗi ở góc dưới bên phải màn hình PC của bạn Thiết bị USB USB không được nhận dạng – một trong những thiết bị được gắn vào máy tính này đã bị hỏng và windows không nhận ra nó.

Dưới đây là một vài gợi ý về cách bạn có thể giải quyết vấn đề này:

Vấn đề phổ biến nhất là trình điều khiển Samsung cho Windows PC chưa được cài đặt trên PC. Điều này gây ra cho Samsung Galaxy S8 không được công nhận trên Windows MÁY TÍNH.

Chỉ cần đi đến đây liên kết, tải xuống trình điều khiển USB Samsung cho Windows và cài đặt chúng trên PC của bạn.

Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy tiếp tục và rút cáp dữ liệu USB khỏi PC của bạn và kết nối lại.

Vui lòng đảm bảo rằng bạn đang sử dụng cáp dữ liệu USB gốc để kết nối Samsung của bạn Galaxy S8 hoặc Galaxy S8 + cho PC của bạn.

Vấn đề cũng có thể là do cổng USB của PC. Cố gắng kết nối với một số cổng USB khác trên máy.

Cũng có thể là cáp dữ liệu USB không hoạt động đúng. Thử dùng một số cáp dữ liệu khác để kết nối thiết bị thông minh của bạn với PC. Nếu cáp có thể bị trục trặc thì bạn có thể thử điều này: trong khi thiết bị của bạn được kết nối với PC bằng cáp dữ liệu được chỉ định, giữ điện thoại thông minh của bạn và di chuyển cáp ở các góc và vị trí khác nhau. Sẽ có âm thanh thông báo trên PC của bạn khi kết nối được thiết lập giữa Samsung Galaxy S8 và PC của bạn.

Bạn cũng đã thử thiết lập lại thiết bị của bạn? Hãy thử khởi động lại điện thoại thông minh của bạn và xem nếu điều này giải quyết vấn đề.

Khi kết nối Galaxy S8 bạn sẽ thấy một thông báo trong bảng thông báo. Kéo bảng điều khiển xuống và thay đổi loại kết nối thành MTP để cho phép truyền dữ liệu diễn ra.

Đôi khi nó cũng có thể là một phần mềm tường lửa hoặc Antivirus đang chặn kết nối với một thiết bị thông minh bên ngoài. Cố gắng tắt phần mềm Antivirus của bạn và thử lại.

Nếu những gợi ý trên không được làm việc thì những điều dưới đây:

Nếu bạn đã sử dụng hết tất cả các đề xuất trên mà vẫn không có kết quả trong việc thiết lập kết nối giữa Samsung của bạn Galaxy S8 với máy tính của bạn thì chúng tôi khuyên bạn nên xóa bộ nhớ cache của Samsung Galaxy S8 hoặc S8 +.

Xóa phân vùng bộ nhớ cache để khắc phục Galaxy S8 không được công nhận bởi các vấn đề của PC:

Xin lưu ý rằng việc xóa phân vùng bộ đệm sẽ không xóa bất kỳ dữ liệu nào của bạn. Nó chỉ xóa bộ nhớ cache tải ứng dụng của bạn nhanh. Nếu bộ đệm bị hỏng, một số ứng dụng hoặc tính năng trên điện thoại thông minh của bạn sẽ hoạt động không hiệu quả.

Để xóa phân vùng bộ nhớ cache của Samsung Galaxy S8, vui lòng làm theo các bước dưới đây:

Đây là những hướng dẫn về cách xóa bộ nhớ cache trên Samsung của bạn Galaxy S8 hoặc Samsung Galaxy S8 Plus:

Thứ nhất, Tắt nguồn tiện ích.

Nhấn và giữ nút Tăng âm lượng và nút Bixby, sau đó nhấn và giữ nút Nguồn.

Khi logo Android màu xanh lá cây hiển thị, nhả tất cả các nút. Note: Cài đặt cập nhật hệ thống, sẽ hiển thị trong khoảng 30 – 60 giây trước khi hiển thị các tùy chọn menu khôi phục hệ thống Android.

Nhấn nút Giảm âm lượng nhiều lần để chọn và chọn phân vùng bộ đệm Bộ nhớ cache.

Nhấn nút Nguồn để chọn.

Nhấn nút Giảm âm lượng để tô sáng Có Có Có và nhấn nút Nguồn để chọn.

Sau khi phân vùng xóa bộ nhớ cache hoàn tất, hệ thống Reboot ngay bây giờ được tô sáng.

Nhấn nút Nguồn để khởi động lại thiết bị.

Tại thời điểm nó thực hiện xong, Galaxy S8 hoặc Galaxy S8 Plus sẽ khởi động lại với bộ nhớ cache bị xóa.

Sau đó Samsung của bạn Galaxy S8 sẽ khởi động lại. Bây giờ hãy thử kết nối điện thoại thông minh của bạn với PC bằng cáp USB gốc. Tại thời điểm này, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ không nhận được Galaxy S8 không được công nhận bởi vấn đề máy tính.

Gặp khó khăn với thiết bị Android của bạn, hãy xem thửLàm thế nào đểTrang cá nhân về cách giải quyết một số vấn đề này.

Đánh giá kỹ thuật Android khác: – Android

Những bài viết liên quan

Back to top button