Sửa lỗi Google Pixel 4 Điểm truy cập Internet XL không hoạt động

Chà, hôm nay, chúng tôi sẽ đánh giá các hiệu ứng và khắc phục điểm truy cập internet Google Pixel 4XL không hoạt động. Vì vậy, tất cả chúng ta đều biết rằng chúng ta có thể tương quan ít nhất năm người với một thiết bị Android cùng một lúc. Mặc dù mối quan tâm chính là có tính năng hotspot trong smartphones.

Do đó, chúng tôi đã chọn Google Pixel 4XL vì đây là một trong những mẫu điện thoại thông minh mới nhất trong ngành kinh doanh thiết bị thịnh vượng. Do đó, chúng tôi hiểu rằng một số người sử dụng điện thoại thông minh của họ như một thiết bị Wi-Fi để những người khác có thể dễ dàng liên kết các thiết bị mong muốn của họ như máy tính hoặc máy tính xách tay với điện thoại của họ thông qua WiFi để truy cập internet.

Mặc dù, là một trong những người xuất sắc nhất smartphones, Google Pixel 4XL cũng có vấn đề về điểm nóng bất thường đã được tìm thấy bởi nhiều người dùng. Một số người dùng tính phí rằng đôi khi hotspot bắt đầu không thành công. Mặc dù đây là một trong những vấn đề chính của thiết bị Android; do đó, nó có thể được khắc phục trong thời gian ngắn, nhưng nếu thiết bị của bạn có bất kỳ sự cố phần cứng nào nữa, thì trong tình huống, bạn phải tham khảo trung tâm dịch vụ gần nhất để thảo luận về vấn đề này.

Do đó, chúng tôi đã giới thiệu và giải thích một số vấn đề phổ biến của hotspot với sự làm rõ của họ, thường bị một số người dùng Android bỏ qua để người dùng có thể tự xác định vấn đề này với hướng dẫn của bài viết này.

Sửa lỗi Google Pixel 4 Điểm truy cập Internet XL không hoạt động

Hotspot không hoạt động

Sửa lỗi Google Pixel 4 Điểm truy cập Internet XL không hoạt động

Sửa lỗi Google Pixel 4 Điểm truy cập Internet XL không hoạt động

Đầu tiên, chúng tôi sẽ đánh giá điểm nóng không hoạt động, vì nó là một trong những vấn đề thường xuyên nhất trong tất cả các vấn đề của điểm nóng. Vì một số người dùng có thể thấy điều này kỳ lạ, nhưng điều đó đúng là nhiều người dùng không thể tránh khỏi phấn đấu trong khi tương quan các điểm nóng. Những người không biết cách tham gia chính xác vào mạng hotspot, sau đó, trong tình huống đó, bạn sẽ gặp phải lỗi trên màn hình điện thoại. Hiện tại, nó không quá phức tạp để liên kết với mạng hotspot. Vì vậy, mọi người đều biết điều đó vì nó đơn giản như kết nối wifi. Do đó, bạn có thể kết nối mạng hotspot bằng cách thực hiện các bước được cung cấp dưới đây.

Kết nối điểm nóng

Đi đến tùy chọn cài đặt. Chọn thêm nút ở tầng của bạn Mạng không dây. Bây giờ, truy cập vào tethering và điểm phát sóng di. Chọn Thiết lập điểm phát sóng Wi-Fi bộ phận. Ghi danh tên mạng. Bây giờ, chọn loại Bảo mật, như AES WPA2. Do đó, bạn cũng có thể chọn Không có tùy chọn nếu bạn cần cung cấp internet cho bạn bè. Thực hiện một điều thiết yếu Mật khẩu. Định kỳ đảm bảo rằng dữ liệu di động được kết nối trong khi bạn kết nối bằng điểm nóng. Vì vậy, internet của bạn đã giành được công việc nếu nó là tắt. Kéo thanh thông báo. Cuối cùng, chạm vào dữ liệu di động hoặc là tùy chọn dữ liệu di động.

Hotspot không kết nối với máy tính xách tay

Sửa lỗi Google Pixel 4 Điểm truy cập Internet XL không hoạt động

Sửa lỗi Google Pixel 4 Điểm truy cập Internet XL không hoạt động

Bây giờ, chúng tôi sẽ đánh giá các điểm nóng không kết nối với các vấn đề máy tính xách tay; tốt, tất cả chúng ta đều biết rằng chế độ tiết kiệm pin là một trong những tính năng tốt nhất tự động bật khi mức pin của điện thoại thông minh thấp. Do đó, hãy nhớ rằng điện thoại của bạn nên có pin đầy đủ trước khi kết nối với điểm phát sóng vì tính năng gắn internet này khá tốn pin. Bên cạnh đó, Revive rằng bạn không nên sử dụng tính năng hotspot trong khi bạn sạc điện thoại vì nó sẽ làm giảm việc quản lý pin. Do đó, hotspot không hoạt động khi bạn bật chế độ tiết kiệm pin, vì vậy, hãy dừng việc thuê theo các bước được đề cập dưới đây.

Chế độ tiết kiệm pin

Đầu tiên, thay đổi cài đặt phần. Vì vậy, nhấp vào Tùy chọn màn hình pin trong Cài đặt. Bây giờ bấm vào nút menu trên màn hình pin. Sau đó, nhấp vàoTiết kiệm pin. Để kích hoạt Chế độ tiết kiệm pin, tìm kiếm màn hình tiết kiệm pin. Sửa tùy chọn trong Chế độ tiết kiệm pin. Cuối cùng, hãy tắt chế độ Tiết kiệm pin bằng cách kéo xuống màn hình thông báo của bạn và nhấn vàoTắt tiết kiệm pin.

Điểm truy cập không có Internet

Sửa lỗi Google Pixel 4 Điểm truy cập Internet XL không hoạt động

Sửa lỗi Google Pixel 4 Điểm truy cập Internet XL không hoạt động

Sau đó, chúng tôi sẽ đánh giá hotspot không có vấn đề về internet, nếu bạn đã tuân theo tính năng hotspot trước đó, thì bạn phải có ý tưởng về tùy chọn dữ liệu giới hạn. Nó được thực hiện để rút sử dụng dữ liệu bổ sung cho các thiết bị phù hợp. Hãy nhớ rằng thiết bị của bạn phải có gói dữ liệu đầy đủ để bạn dễ dàng kết nối với thiết bị hotspot thông qua Wifi. Do đó, bạn phải cải thiện giới hạn hoặc làm giảm tùy chọn theo phân đoạn cài đặt của điện thoại thông minh.

Hơn nữa, bạn có tùy chọn quên mạng, đây là một trong những phương pháp thứ hai có thể hỗ trợ bạn khắc phục vấn đề hotspot một cách chính xác. Trong một số trường hợp, nếu bạn không thể kết nối với một thiết bị phù hợp, hãy nhảy kết nối đó. Do đó, bạn phải nhập mật khẩu và tương quan nó một lần nữa. Vì vậy, để thực hiện nó, hãy làm theo các bước được trình bày dưới đây.

Tùy chọn dữ liệu giới hạn

Đầu tiên, đi đến Màn hình chính và nhấn vào Biểu tượng cài đặt. Tiếp theo, chọn các ứng dụngSử dụng dữ liệuBạn sẽ đánh dấu những người khácHạn chế sử dụng dữ liệu di động" Lựa chọn. Vẽ phạm vi giới hạn hoặc chỉ sửa lỗi tùy chọn này để nó giành chiến thắng ngăn bạn sử dụng truy cập Internet. Cuối cùng, khởi động lại điện thoại thông minh.

Loại bỏ mạng

Đi đến cài đặt thực đơn. Bây giờ, chạm vào Tùy chọn WiFi. Sau đó chọn mạng ưa thích. Do đó, bạn sẽ đánh dấu một tùy chọn, trên mạngQuênNút nút vì vậy, đồng ý về nó. Ghi lại tất cả các chi tiết một lần nữa và bắt đầu duyệt Internet.

Tethering không hoạt động

Sửa lỗi Google Pixel 4 Điểm truy cập Internet XL không hoạt động

Sửa lỗi Google Pixel 4 Điểm truy cập Internet XL không hoạt động

Tiếp theo, chúng tôi sẽ đánh giá việc buộc không hoạt động; Nó rất cần thiết để cập nhật mọi thiết bị Android để tất cả các thành phần hoạt động chính xác. Bên cạnh đó, thiết bị của bạn luôn yêu cầu chạy đều; Vì vậy, nó không thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong các thành phần và tính năng của điện thoại thông minh của bạn, điều này mở rộng lý do bỏ qua các bản cập nhật. Trong trường hợp, nếu bạn đã bỏ qua bản cập nhật phần mềm, thì đó có thể là nguyên nhân gây ra sự cố thiết bị của bạn. Hơn nữa, cập nhật virus phần mềm chuyển sản xuất hầu hết các vấn đề kết nối.

Theo phương pháp này, Bạn có thể tự động trích xuất tất cả bộ nhớ cache của thiết bị được lưu trong thiết bị của bạn. Do đó, bộ đệm này chấp nhận tải xuống tự động trong khi duyệt. Nếu bạn đã loại bỏ tất cả bộ nhớ cache trong một thời gian dài, thì hãy nhanh chóng xóa thanh bộ nhớ cache trong chế độ khôi phục. Hiểu các bước được chỉ định dưới đây.

Cập nhật hệ thống

Hãy nhớ rằng điện thoại của bạn nên có vô hạn Mạng wifi. Bởi vì không có internet thích hợp, bạn không thể cài đặt bản cập nhật. Đi đến Cài đặt. Nhặt lên Về thiết bị. Theo dõi, nhấp vào Cập nhật hệ thống. Săn tìm cập nhật trong phần cài đặt. Do đó, nếu có bất kỳ cập nhật nào được cung cấp, thì tải về và cài đặt phiên bản Android cao cấp nhất. Bây giờ điện thoại thông minh sẽ tự động khởi động lại sau phương pháp cài đặt.

Xóa phân vùng bộ đệm trong chế độ khôi phục

Ban đầu, chạm và giữ nút nguồn để tắt điện thoại thông minh. Nhấn và giữ Nút tăng âm lượng Đồng thời với các phím Nguồn cho đến khi logo Android hoặc công ty của bạn xuất hiện trên màn hình. Bây giờ, giải phóng cả nút. Vâng, trong chế độ phục hồi, bạn sẽ nhận xét nhiều lựa chọn; tất cả bạn phải làm là chọnXóa phân vùng bộ nhớ cacheSử dụng phím Nguồn. Cuối cùng, bạn có thể điều hướng từ chế độ phục hồi bằng cách chỉ khởi động lại thiết bị.

Máy tính xách tay kết nối với điểm phát sóng nhưng không có Internet

Sửa lỗi Google Pixel 4 Điểm truy cập Internet XL không hoạt động

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi sẽ đánh giá máy tính xách tay kết nối với điểm phát sóng nhưng không có internet; do đó, tất cả chúng ta đều thừa nhận rằng để kết hợp internet thông qua wifi, cần có một địa chỉ IP hợp pháp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tùy chọn mạng điều chỉnh của mình để khóa địa chỉ IP chính xác. Phương pháp hiệu quả và hiệu quả nhất để quản lý vấn đề kết nối là khôi phục cài đặt gốc. Đôi khi, dường như nếu bạn tải xuống sai một số ứng dụng, tệp hoặc thư mục độc hại trong điện thoại của mình, do đó thông qua khôi phục cài đặt gốc, nó sẽ loại bỏ tất cả các lỗi. Do đó, Bạn không phải lo lắng về các hình ảnh và video hiện có vì bạn có thể sao lưu hoàn toàn vào tài khoản Google hoặc máy tính xách tay của mình. Hiểu các bước được đưa ra dưới đây để xác định vấn đề.

Sửa đổi mạng

Mở Kết nối wifi bên trong Cài đặt bộ phận. Săn, cho phù hợp Mạng Hotspot Android. Ngay lập tức, nhấn Mạng wifi trong một thời gian dài và nhấp vào Cài đặt nâng cao. Vì thế Cài đặt nâng cao cũng đang ở Sửa đổi tùy chọn mạng. Bây giờ, thay thế Cài đặt IP từ DHCP sang tĩnh. Sau đó, chọn Địa chỉ IP. Cuối cùng, lưu cài đặt và tham gia mạng lưới.

Khôi phục cài đặt gốc

Luôn luôn nhớ rằng bạn phải nắm bắt sao lưu tất cả dữ liệu của thiết bị. Tắt điện thoại thông minh của bạn và đặt nó để tính phí. Nhấn và giữ Quyền lựcNút giảm âm lượng cùng với nhau. Tiếp theo, giải phóng các nút và giữ lại Nút nguồn. Nhớ giữ Nút giảm âm lượng. Giữ Nút giảm âm lượng nhiều lần để làm nổi bậtXóa tất cả dữ liệu người dùng và đặt lại tất cả các cài đặt. Bây giờ hãy nhấn vào Nút Ok để xác minh. Cuối cùng, chạm vào nút Nguồn để khôi phục cài đặt gốc.

Bản án cuối cùng

Vì vậy, thông qua hướng dẫn của bài viết này, chúng tôi đã cam kết cung cấp tất cả các vấn đề khắc phục sự cố có thể xảy ra của hotspot với từng bước làm rõ thích hợp của chúng. Nếu điện thoại thông minh của bạn có bất kỳ vấn đề phần cứng nào, thì hãy tham khảo ngay với trung tâm dịch vụ gần nhất để thảo luận về vấn đề này. Do đó, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến điểm nóng, thì bài viết này chắc chắn sẽ xóa tất cả các câu hỏi để hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề. Vì vậy, nếu bạn ngưỡng mộ bài đăng này, thì hãy chia sẻ bài đăng này với bạn bè và gia đình của bạn, những người đang gặp khó khăn tương tự với điểm nóng.

Những bài viết liên quan

Back to top button