Studio tạo phim ngắn theo ý tưởng được quay hoàn toàn bằng iPhone

Chúng tôi đã bình luận nhiều lần về các sản phẩm nghe nhìn được tạo ra với sự trợ giúp của iPhone, nó đã trở thành một công cụ cho cả những người có đầu óc sáng tạo và bộ đôi đạo diễn Thung lũng JulienĐêm giao thừa (từ sân vận động Thung lũng Duhamel), người đã tạo ra bộ phim ngắn Sông băng" chỉ sử dụng iPhone XS Max.

Đội đã được Ma thuê vào giữa năm 2019 để tạo ra một bộ phim ngắn sẽ được chiếu trên Hôm nay tại Apple (chuỗi các phiên sáng tạo diễn ra tại các cửa hàng Ma trên toàn thế giới). Giờ đây, bộ phim ngắn được sản xuất bởi Partizan và Sailor Productions đến với cuộc sống.

Kiểm tra xem nó:

Ngoài tuyết, ngắn còn "thách thức" trọng lực và hoạt động rất tốt với câu hỏi về phối cảnh (đó là những gì sản xuất nói về). Về mặt kỹ thuật, như chúng tôi đã nói, nó được chụp hoàn toàn bằng iPhone XS Max bằng ống kính Khoảnh khắc và ứng dụng chụp FiLMiC Pro.

Để làm cho các cảnh quay trở nên sống động, nhóm đã xây dựng một dòng sông băng (với một số chi tiết gợi nhớ đến Đấu trường La Mã) trong một sân vận động. Các nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh đã biến đổi các hình ảnh để tạo ra ảo ảnh về chuyển động trong nhóm không trọng lực, như có thể thấy đằng sau hậu trường của quá trình sản xuất:

Người khổng lồ Cupertino đã chiếu đoạn phim ngắn trong quá trình ghi hình của iPhone Hôm nay tại Apple trong một số cửa hàng. Điều đáng nhớ là sân vận động Valle Duhamel đã hợp tác với công ty trong các chiến dịch trước đó, bao gồm một iPad Pro loạt quảng cáo.

iPhone 11 Pro và 11 Pro Max

Boto - Mua ngay

iPhone 11 Pro và 11 Pro Max

của Apple

Giá xem: từ R $ 6.299.10Giá cài đặt: ở mức 12x R $ 583,25Màu sắc: không gian màu xám, bạc, xanh nửa đêm và vàngKhả năng: 64 GB, 256 GB hoặc 512 GBPhát hành: Tháng 9 năm 2019

thông qua 9to5Mac

Những bài viết liên quan

Back to top button