SSD ngoài của Samsung mang lại tốc độ lên đến 10,050MB/s và bảo vệ dữ liệu của bạn bằng kỹ thuật số!


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: SSD ngoài của Samsung mang lại tốc độ lên đến 10,050MB/s và bảo vệ dữ liệu của bạn bằng kỹ thuật số!

CÁC SAMSUNG hôm nay đã công bố ra mắt sản phẩm mới SSD ngoài T7 Touch mà, theo công ty, có “tốc độ truyền nhanh nhất hiện có dựa trên tiêu chuẩn USB 3🇧🇷2 gen 2“. Một điểm khác biệt nữa là ổ SSD này là ổ SSD đầu tiên của công ty mang đến sistema bảo mật cảm ứng tích hợp “khóa” dữ liệu của bạn thông qua đọc kỹ thuật số.

T7 Touch được phát triển cho cả mục đích sử dụng chuyên nghiệp và thông thường, với thiết kế rất đơn giản và “bỏ túi”. Về tốc độ, nó mang lại một bước tiến đáng kể khi so sánh với người tiền nhiệm của nó, SSD T5 – lên cho đến khi 1.050 MB/giây đọc1.000 MB/giây ghi 🇧🇷 Những con số này đại diện cho khoảng gấp đôi tốc độ của T5.

Sul-corana cũng so sánh với các ổ cứng gắn ngoài và tuyên bố rằng sản phẩm mới của họ là 9🇧🇷5 nhanh hơn nhiều lần. Theo công ty, SSD có thể đạt tốc độ tối đa khi được sử dụng với giao diện NVMe.

Ngoài tốc độ, điểm nổi bật thứ hai của thiết bị này, như đã đề cập, sistema bảo mật tích hợp. Ngoài máy quét dấu vân tay, nó còn có Mật khẩu bảo vệ🇧🇷 mã hóa phần cứng 256-bit AES và một sistema Trong “di chuyển dẫn“. Cái sau cho phép người dùng biết trạng thái SSD của họ một cách nhanh chóng và đơn giản.

Có đáng mua SSD không? VÂNG!!! Nhưng tôi nên mua cái nào? Chúng tôi đã thử nghiệm một số mô hình

T7 Touch tương thích với các hệ thống Android, Mac và Windows và sẽ có sẵn với khả năng của 500GB, 1TB và 2TB. Nó được đi kèm với hai cáp USB – một loại C đến C và một cái khác C-to-A – và có thể được mua bằng màu đen hoặc bạc.

Theo công ty, nó sẽ tung ra thị trường thế giới vào cuối tháng này và có thể được tìm thấy ở 30 quốc gia. Giá đề xuất là: $130 đối với biến thể 500GB, $230 đến 1TB và US$330 đến 2TB.

Một phiên bản không có sistema T7 cảm ứng chỉ cuộc gọi dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào quý 2 năm 2020.

Nguồn: Samsung Newsroom

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button