Spotify Kids là gì? (và cách sử dụng kiểm soát của phụ huynh)

Spotify luôn cung cấp nội dung thân thiện với trẻ em. Bằng cách tạo tệp Spotify Kids, cha mẹ có thể cung cấp cho con mình ứng dụng riêng bao gồm hơn 8 000 bài hát bằng các ngôn ngữ khác nhau cũng như những câu chuyện, bài hát ru và âm thanh cho giấc ngủ.

Spotify Kids là một ứng dụng nghe dành cho trẻ em

Nhiều trẻ em có điện thoại thông minh và máy tính bảng riêng và cha mẹ thường muốn lọc ra những nội dung không phù hợp với lứa tuổi. Spotify cung cấp nhiều lựa chọn bài hát có lời rõ ràng, podcast có nội dung người lớn và nhiều nội dung khác không phù hợp với trẻ nhỏ.

Đối với Spotify Kids, các biên tập viên của công ty đã lựa chọn cẩn thận tất cả hơn 8.000 bài hát của mình, bao gồm cả những bài hát của những tên tuổi lớn như Disney, PBS, Nickelodeon, Discovery và Universal. Tất cả nội dung xuất hiện trên Spotify Kids đã được các biên tập viên này phê duyệt thủ công, đảm bảo rằng tất cả nội dung đều thực sự thân thiện với trẻ em.

Ứng dụng độc lập cung cấp cho trẻ em giao diện, thư viện và mục yêu thích của riêng chúng. Trải nghiệm cá nhân hóa này được chia thành hai thiết kế khác nhau: một giao diện hoạt hình rực rỡ nhưng cơ bản được thiết kế cho trẻ em ở độ tuổi 0-6 tuổi và giao diện thứ hai chi tiết hơn dành cho trẻ lớn hơn ở độ tuổi 5-12 năm.

Spotify Kids miễn phí cho người đăng ký Premium Family

Với 14,99 đô la một tháng, tối đa sáu thành viên gia đình ở mọi lứa tuổi có thể có tài khoản của riêng họ. Tất cả các tài khoản khác có thể là tài khoản Spotify Kids, tất nhiên là ngoại trừ chủ tài khoản chính.

Spotify Premium Family cũng cung cấp các tính năng thú vị như danh sách kết hợp gia đình dựa trên sở thích của mọi người, cũng như kiểm soát của phụ huynh. Các điều khiển này chủ yếu bao gồm khả năng bật hoặc tắt bất kỳ nội dung nào bị biên tập viên Spotify gắn cờ là thô tục.

Giới thiệu trẻ em Spotify

Sinh viên luôn có thể đăng ký gói Spotify Student chỉ tốn phí 4$0,99/tháng. Gói này cũng bao gồm quyền truy cập vào Hulu (hỗ trợ quảng cáo) và Showtime. Nếu trước đây bạn đã đăng ký Spotify Premium, bạn có thể không đủ điều kiện. Kết quả của bạn có thể thay đổi.

Spotify Kids rất dễ cài đặt

Sau khi đăng ký Spotify Premium Family của bạn được kích hoạt, tất cả những gì bạn cần làm để mỗi đứa trẻ đăng ký tài khoản là cài đặt ứng dụng Spotify Kids từ Cửa hàng Google Play hoặc Apple Cửa hàng ứng dụng. Đăng nhập vào ứng dụng này bằng thông tin đăng nhập của bạn, làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản và bắt đầu nghe những bài hát yêu thích của bạn.

Có một Chính sách quyền riêng tư của Spotify Kids hoàn toàn riêng biệt mà bạn phải đồng ý khi thiết lập tài khoản con đầu tiên của mình. Bạn sẽ nhận được email thông báo về chính sách quyền riêng tư để xác nhận rằng bạn chấp nhận các điều khoản.

Mặc dù hầu hết các ứng dụng và dịch vụ đăng ký đều dành sự chú ý nhất định cho trẻ em và cha mẹ, nhưng thật tuyệt khi thấy một tên tuổi lớn như Spotify tung ra toàn bộ ứng dụng hướng đến trẻ em và nhu cầu riêng của chúng.

Những bài viết liên quan

Back to top button