Spin, công ty xe tay ga điện của Ford, đến châu Âu


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Spin, công ty xe tay ga điện của Ford, đến châu Âu

Năm 2008, Ford đã mua công ty khởi nghiệp Spin, tập trung vào tính di động vi mô, là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ ủy quyền cho xe máy điện dùng chung tại Hoa Kỳ. Giờ đây, công ty đang chuẩn bị thâm nhập thị trường châu Âu, đến Đức vào quý hai và sau đó là Pháp và Vương quốc Anh.

Xe tay ga và xe đạp dùng chung
ở Brazil, giải pháp hay vấn đề?

Theo Ford, Spin đã có mặt tại 60 thành phố và 25 trường đại học ở Hoa Kỳ, cung cấp dịch vụ xe máy điện cho cộng đồng với trọng tâm là giá cả phải chăng.

Khi loại sản phẩm di động này xuất hiện, một số công ty đã cung cấp xe tay ga và thậm chí cả xe đạp mà không xin phép các tòa thị chính, điều này khiến chính quyền địa phương phải đau đầu, dẫn đến nhiều trường hợp bị cấm. Spin, như đã giải thích trong một ghi chú, hành động cẩn thận về vấn đề này, xin phép chính quyền địa phương và trải qua các quy trình xác thực pháp lý.

Sau khi được Ford mua lại, số lượng nhân viên đã tăng từ 24 lên 600. Theo Spin, công ty hiện đang tìm kiếm thị trường mới mà không mất tập trung vào các giải pháp vận tải bền vững.

Derrick Ko, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Spin, nhận xét rằng công ty rất vui mừng khi đạt được cột mốc quan trọng này, ông giải thích rằng công ty được kỳ vọng sẽ dẫn đầu trong lĩnh vực này ở Châu Âu, vì đây là một trong những công ty đầu tiên tạo ra quy định pháp lý. khuôn khổ cho vi di động được chia sẻ.

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button