Sony ra mắt tai nghe không dây WF-SP800N, khả năng tự chủ lên đến 26 giờ


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Sony ra mắt tai nghe không dây WF-SP800N, khả năng tự chủ lên đến 26 giờ

CÁC sony đã công bố vào thứ Tư này sự ra mắt của Tai nghe không dây WF-SP800N🇧🇷 Nhằm vào những người hâm mộ các bài tập thể chất, chúng có các tính năng như khử tiếng ồn chủ độngcũng như chứng nhận IP55, cho biết khả năng chống nước và bụi – theo nhà sản xuất, chúng thậm chí có thể được “giặt sạch” sau khi tập luyện. Tai nghe cũng mang đến một viên pin khỏe, với quyền tự chủ lên đến 26 giờ🇧🇷

Tai nghe, với 9🇧🇷5 gam mỗi chiếc, có thiết kế nhét trong tai và băng đô có thể điều chỉnh để cố định chúng trong khi bạn đang di chuyển. Có điều khiển cảm ứng ở mỗi bên.

Ngoài ra, chúng có chức năng thông minh Điều khiển âm thanh thích ứngtự động phát hiện hoạt động thể chất mà bạn hiện đang thực hiện, chẳng hạn như chạy hoặc đi bộ và điều chỉnh cài đặt âm thanh cho phù hợp với môi trường.

Tín dụng: Sony / Phát lại

Thông qua Ứng dụng Headphones Connect, có thể tạo các tùy chỉnh giúp tiện ích có khả năng “học” các địa điểm yêu thích, chẳng hạn như phòng tập thể dục hoặc công viên.

Ngoài ra còn có các tính năng khác như Chế độ âm thanh xung quanh 🇧🇷Chế độ âm thanh xung quanh), cho phép người dùng nghe âm thanh bên ngoài, thêm trầm🇧🇷 Âm thanh thực tế 360kết nối với trợ lý ảo như Alexa, Siri và Trợ lý Google. WF-SP800N tương thích với Bluetooth 5🇧🇷0 và làm việc với Android và iOS.

Tín dụng: Sony / Phát lại

liên quan tuổi thọ pinSony tuyên bố rằng một lần sạc đầy đảm bảo 9 năng lượng hàng giờ cho tai nghe của bạn. Vỏ sạc cung cấp nhiều hơn 9 làm thêm giờ, tổng cộng 18 giờ. Theo nhà sản xuất, khi tắt tính năng khử tiếng ồn, thời lượng thậm chí còn dài hơn: 13 giờ năng lượng cho một lần sạc đầy, cộng thêm 13 giờ do hộp sạc cung cấp, đạt 26 giờ.

Tín dụng: Sony / Phát lại

Sony cũng đảm bảo rằng thời gian sạc nhanh 10 phút có khả năng cung cấp tới 60 phút phát nhạc với tính năng khử tiếng ồn được kích hoạt. Không có sạc không dây.

Tai nghe đã được bán trên trang web của Sony – hiện chỉ có ở Hoa Kỳ – với các màu đen, trắng, xanh lam và cam. Giá đề xuất là $200 (khoảng R$ 1168 khi chuyển đổi trực tiếp).

Qua: GSMArena Nguồn: Sony

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button