sống trên Instagram bây giờ có thể được xem từ máy tính


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: sống trên Instagram bây giờ có thể được xem từ máy tính

Ô Instagram đã thông báo rằng giờ đây có thể theo dõi trực tiếp các cuộc sống được thực hiện trên mạng xã hội từ trình duyệt mà không cần phải rút điện thoại di động ra khỏi túi để chuyển từ màn hình máy tính sang theo dõi đường truyền. Tin tức này đi kèm với một loạt thay đổi gần đây được thực hiện bởi mạng xã hội để người dùng có thể truy cập nền tảng trực tiếp từ trình duyệt internet. Có tính đến cuộc sống đang diễn ra trong thời gian cách ly, tính năng này sẽ là một đồng minh tuyệt vời và tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều hướng.

Cũng như những thay đổi khác được thực hiện đối với phiên bản được truy cập thông qua địa chỉ Instagram.com, tương tác với cuộc sống xuất hiện theo cách tương tự và thậm chí có thể thú vị hơn so với việc truy cập nó trên điện thoại di động, vì nó tách các bình luận khỏi video và để lại một khoảng trống lớn để theo dõi video cũng như nội dung đang được bình luận trên đó. Bằng cách đó, bạn sẽ không nhận được một nửa màn hình với dải tối ở góc dưới cùng.

Hiện tại, không thể bắt đầu phát qua máy tính để bàn, đây sẽ là một điều thực sự khác biệt so với các mạng xã hội khác, vì vậy không có gì ngạc nhiên ở đây. Trong mọi trường hợp, ngay cả khi họ đến muộn, những thay đổi trong Instagram và hỗ trợ trình duyệt có ích. Chắc chắn nhiều nhạc sĩ, nghệ sĩ và những người nổi tiếng khác sẽ có thể giao tiếp tốt hơn với người hâm mộ của họ trong giai đoạn này và điều đó giúp những người làm việc tại nhà dễ dàng hơn nhiều.

Instagram bây giờ cho phép
tin nhắn trong Trực tiếp thông qua trình duyệt

Gần đây, công ty đã công bố khả năng gửi DM thông qua trang web, một tài nguyên trước đây chỉ giới hạn cho một số ít người dùng. Đó là Facebookchủ sở hữu công ty của InstagramMark Zuckerberg nhận xét với The New York Times rằng tin nhắn riêng tư, nhóm và “Stories” nằm trong số những ưu tiên, vì chúng là những tính năng giúp mạng xã hội phát triển mạnh nhất.

Theo: Engadget

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button