sống ở Instagram bây giờ có thể có thời lượng tối đa là bốn giờ

O Instagram đã công bố trong tuần này thông qua tài khoản chính thức của nó trên Twitter một số thay đổi đối với nền tảng của nó, tập trung vào Cuộc sống. Những thay đổi sẽ làm hài lòng cả người tạo nội dung và người dùng Instagram🇧🇷

Theo tweet, hiện có thể thực hiện Lives trên dịch vụ với thời lượng tối đa lên đến bốn giờ. Trước khi thay đổi, thời lượng tối đa chỉ là một giờ. Thay đổi bắt đầu được triển khai trong tuần này cho dịch vụ trên toàn thế giới. Một chi tiết quan trọng là chỉ những người dùng có tài khoản không có hồ sơ vi phạm chính sách từ Instagram hoặc không có hồ sơ vi phạm bản quyền sẽ có thể thực hiện Lives với thời gian dài. Điều này được thực hiện như một cách để hạn chế việc truyền tải nội dung chẳng hạn như phim thời lượng đầy đủ chẳng hạn.

Tính mới thứ hai được công bố trong tweet từ Instagram là người dùng hiện có thể lưu trữ Cuộc sống của họ trong tối đa 30 ngày trước khi bị xóa vĩnh viễn. Điều này sẽ hoạt động tương tự như lưu trữ Câu chuyện.

Cuối cùng, Instagram giờ đây sẽ giúp khám phá Cuộc sống mới dễ dàng hơn với phần Trực tiếp ngay được cập nhật trong ứng dụng IGTV có sẵn cho androidcho iOSvà trong khu vực Khám phá của dịch vụ. Điều này sẽ cho phép người dùng nhanh chóng tìm thấy các chương trình phát sóng đang hoạt động về những người họ theo dõi và những người khác có thể khiến họ quan tâm.

Nói về Lives on Instagram, vào tháng 4 năm nay, dịch vụ đã cho phép theo dõi Cuộc sống trực tiếp từ trình duyệt trên PC. Với điều này, người dùng không cần phải giữ điện thoại di động của họ trong tay để theo dõi các đường truyền. Cũng trong tháng 4, dịch vụ này cũng bắt đầu cho phép quyên góp trong Lives.

Nguồn: Neowin.net, Engadget

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button