Số đăng ký trước của Huawei Mate X2 3,5 Trên triệu

Số lượng người dùng đăng ký trước Mate X2, điện thoại có thể gập lại mà Huawei sẽ giới thiệu và bán vào ngày mai 3,5 vượt quá một triệu. Gã khổng lồ thương mại điện tử trên Jd.com 1,5 triệu lượt đăng ký trước đã vượt quá con số này trong Vmall 2 Anh ấy đã để lại hàng triệu đô la.

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huaweiđã mang đến một hơi thở mới cho điện thoại thông minh có thể gập lại với các mẫu Mate X và XS được giới thiệu vào năm ngoái. Những chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại bên ngoài này có vẻ bền hơn những chiếc điện thoại có thể gập lại khác. Giá của chiếc điện thoại này ở mức có thể khiến mọi người khó chịu.

Tuần trước, điện thoại thông minh có thể gập lại mới của Huawei Mate X2 Người ta nói rằng anh ấy sẽ công bố nó vào ngày 22 tháng 2, tức là vào ngày mai. Mặc dù điện thoại thông minh sẽ không được bán trên toàn thế giới, chúng tôi đã hiểu rằng nó sẽ thu hút một lượng lớn người dùng. Số lượng người dùng đã đăng ký mua điện thoại hàng triệu.

Số lượng đăng ký trước 3,5 hơn một triệu:

Các trang thương mại điện tử khổng lồ ở Trung Quốc có hệ thống đăng ký trước cho phép người dùng xếp hàng để mua chiếc điện thoại này trước khi điện thoại thông minh được phát hành. Ví dụ: tháng trước Dòng Mi 11 của XiaomiGã khổng lồ thương mại điện tử đã đạt 250 nghìn lượt đăng ký trước một ngày trước khi được bán trên Jd.com.

Số lượng đăng ký trước mà Huawei nhận được cho điện thoại có thể gập lại Mate X2 là Xiaomi. đến mặt đất đạt. Tổng cộng người dùng Trung Quốc chỉ thông qua Jd.com 1,5 triệu đăng ký trước. Nếu một gã khổng lồ thương mại điện tử khác ở Vmall, số lượng đăng ký trước 2 triệu vượt quá. Nói cách khác, số lượng người dùng muốn mua Huawei Mate X2 đã 3,5 đã vượt quá một triệu.

Huawei Mate X2 sẽ cung cấp những gì?

Sự khác biệt chính của Huawei Mate X2 so với các điện thoại trước đó sẽ là cách nó gập lại. Được cho là thay vì gập điện thoại ra ngoài, lần này sẽ gấp vào trong. Ngoài ra, với việc thực hiện phương pháp gập này, hỗ trợ sạc không dây dự kiến ​​sẽ đến với điện thoại. Vì màn hình lúc này sẽ ở bên trong nên khi đặt điện thoại lên một bề mặt nào đó, vỏ điện thoại sẽ tiếp xúc với bề mặt.

Huawei Mate X2, 2.480x 2.220 pixel 8Nó sẽ đi kèm với một màn hình 0,01 inch khổng lồ. Nếu màn hình của điện thoại bị gập 6Nó sẽ có kích thước .45 inch. Về phần cứng, Huawei cung cấp cho người dùng Chipset Kirin 9000 sẽ trình bày. Điện thoại, 4Nó sẽ ra mắt với pin .400 mAh hỗ trợ sạc nhanh 66 W.

Nguồn: https://playfuldroid.com/huawei-mate-x2-eclipsed-3-5-million-register-in-china /

Những bài viết liên quan

Back to top button