Sileo v1.7.0 beta 1 cải thiện hiệu suất của nút ‘Nhận trên mạng

Nhóm Sileo đã đẩy một bản cập nhật beta nhỏ cho người quản lý gói Sileo cho người dùng bẻ khóa Chimera vào thứ Hai, chính thức đưa nó lên phiên bản 1.7.0 beta 1.

Thông báo đã được chia sẻ thông qua quan chức của đội Sileo Twitter trang sáng sớm thứ hai:

Từ những gì chúng tôi có thể thu thập, bản cập nhật beta này nhằm mục đích cho phép người dùng kiểm tra các cải tiến về hiệu suất của nút Sileo trong trò chơi GET GET khi nhấn vào nó để cài đặt các bản bẻ khóa hoặc các gói khác.

Thông báo tiếp tục giải thích rằng bản cập nhật beta sẽ có sẵn từ kho Chimera mặc định. Nếu bạn không thấy nó sau khi mở trình quản lý gói, thì bạn có thể cần phải làm mới các nguồn của mình để nó được điền.

Sileo đã khá nổi tiếng với giao diện thanh lịch, hỗ trợ chế độ tối và xương sống dựa trên Swift. Nhưng nó cũng có thói quen khá hạn chế về mặt cơ sở người dùng.

Cần lưu ý rằng bản cập nhật beta này dường như không có sẵn cho những người sử dụng trình cài đặt checkra1n 'chính thức', điều này rất đáng tiếc vì nó giới hạn đối tượng thử nghiệm beta đối với người dùng bẻ khóa iOS 12, trái ngược với bản bẻ khóa iOS 13 .

Vẫn còn phải xem nếu bản cập nhật này sẽ được phát hành cho các bản bẻ khóa khác sau khi nó được coi là ổn định. Chỉ có thời gian mới trả lời

Bạn đã cài đặt bản cập nhật Sileo mới nhất chưa? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.


Những bài viết liên quan

Back to top button