Sẽ có một mùa 3 của mất trong không gian?

Sẽ có một mùa 3 của mất trong không gian

Các độc giả của TechJunkie, bạn biết rằng chúng tôi không có bất kỳ cú đấm nào và lan truyền thông tin sai lệch và tin đồn. Mùa 3 của Lost in Space vẫn chưa được Netflix xác nhận. Điều này có thể khiến bạn nghĩ rằng tất cả mọi thứ lên sóng trong không khí, hoàn toàn không chắc chắn, nhưng điều đó không đúng.

Những người sáng tạo show cho biết họ đã làm việc chăm chỉ vào mùa 3 và nó đã lên tới Netflix để bật đèn xanh. Họ đã trú ẩn chưa, nhưng theo Burk Sharrial, đồng tác giả chương trình. Và nếu những người sáng tạo tự tin, thì tin tuyệt vời đó. Đọc để biết thêm chi tiết về phần thứ ba của chương trình hấp dẫn này.

Mùa 2 Đã được phát hành

Với mỗi thế hệ mới, loài người như một loài đang trở nên thiếu kiên nhẫn hơn. Thời hiện đại có thể giúp đỡ vì họ khuyến khích sự hài lòng ngay lập tức. Netflix là một ví dụ điển hình của việc này. Ai có thể nghĩ rằng chúng tôi có thể xem tất cả các mùa của rất nhiều chương trình tuyệt vời ở một nơi?

Chúng tôi may mắn rằng Lost in Space nằm trong tay Netflix. Họ chắc chắn sẽ tiếp tục cung cấp, xem xét thành công tuyệt vời của nó cho đến nay. Như chúng ta đã nói, Mùa 3 isn đã xác nhận chưa, nhưng đây là hai xu của chúng tôi về vấn đề này.

Mùa 1 giảm vào tháng 4 năm 2018. Có một chút gián đoạn cho đến khi phát hành mùa 2, vào đêm Giáng sinh 2019. Ngày phát hành này có thể quan trọng. Xem xét điều này: chương trình nào được phát hành vào Giáng sinh? Câu trả lời đơn giản là những chương trình thực sự tốt.

Netflix biết mùa đó 2 của Lost in Space sẽ trở nên tuyệt vời, đó là lý do tại sao họ cho nó một vị trí đắc địa khi mọi người đang xem. Vì vậy, nó có ý nghĩa rằng mùa 3 nên sắp tới

Mùa 2

Khi nào chúng ta nên mong đợi mùa thứ ba?

Bây giờ, đó là câu hỏi triệu đô. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là suy đoán, sử dụng tư duy logic. Nếu mùa cuối cùng được phát hành vào cuối năm 2019, thì có nghĩa là mùa đó 3 sẽ đến vào khoảng cuối năm 2020.

Một người khá lạc quan sẽ nói rằng nó sẽ đến vào mùa thu. Một cách tiếp cận thực tế hơn là mong đợi mùa 3 vào đầu năm 2021. Quý đầu tiên của năm sau dường như là thời điểm tại chỗ cho chương trình này. Chúng ta có thể sai, vì vậy hãy suy đoán điều này bằng một nhúm muối.

Các nhà sáng tạo show show đã rất nỗ lực để viết phần mới và họ có thể làm chúng tôi ngạc nhiên khi phát hành sớm nếu Netflix cho phép. Rất nhiều yếu tố xuất hiện khi thiết lập lịch phát hành cho một chương trình truyền hình.

Netflix rất lớn và có một lịch trình thực sự chặt chẽ. Họ đã thắng được phát hành mùa mới của một số chương trình lớn cùng một lúc, phải không? Ai biết? Nhưng năm 2020 có thể sẽ kết thúc với một tiếng nổ và Netflix sẽ tận dụng kỳ nghỉ lễ, không còn nghi ngờ gì nữa.

Chúng ta có thể mong đợi gì từ mùa 3? (cảnh báo spoiler!)

Các nhà văn của chương trình nói rằng họ thích thử nghiệm các thể loại và làm việc của riêng họ. Về bản chất, nó là một bộ phim gia đình, với các yếu tố khoa học viễn tưởng, câu chuyện cứu chuộc, mô tả tuyệt vời về những gì bạn có thể đạt được với sức mạnh của tình yêu, v.v.

Mùa 3 sẽ giống nhau hơn Nó có thể sẽ giải quyết một số câu hỏi chưa được trả lời trong mùa 2. Nó sẽ rất thú vị bởi vì chúng tôi sẽ thấy các thành viên trong gia đình sẽ đối phó với việc bị chia cách như thế nào.

Mùa sẽ theo hai vòng cung câu chuyện, một theo sau những đứa trẻ, và một theo sau cha mẹ. Điều này nên được thú vị và cung cấp cho người xem. Sẽ rất thú vị khi xem những cuộc phiêu lưu của những đứa trẻ mà không có sự giám sát của cha mẹ.

Bạn thực sự có thể học được rất nhiều từ chương trình này nếu bạn nhìn vào ý nghĩa sâu sắc hơn của nó. Nó liên quan đến sự trưởng thành, quan hệ gia đình và cuộc sống. Chương trình luôn luôn, và chắc chắn sẽ tiếp tục, rất xúc động trong mùa tới.

Điều gì về dàn diễn viên trong mùa 3?

Đừng lo lắng, bạn có thể thấy các diễn viên được yêu mến như trước. Cha mẹ John và Maureen một lần nữa sẽ được chơi bởi Toby Stephens và Molly Parker. Những đứa trẻ cũng sẽ trở lại, bao gồm Mina Sundwall trong vai Penny, Taylor Russell trong vai Judy và Maxwell Jenkins trong vai Will.

Angela hoặc Sibongile Mlambo chắc chắn sẽ tiếp tục vai trò của mình kể từ khi cô trở thành một nhân vật thường xuyên trong phần hai. Nhân vật phản diện Ignacio Serricchio, do Don West thủ vai, và Parker Posey, do Jun Harris thủ vai, phải quay trở lại và gây ra một số bất ổn nữa.

bị mất trong không gian

Ngón tay vượt qua

Không còn gì để làm ngoài hy vọng rằng mùa giải 3 của Lost in Space sẽ phát sóng và thực hiện theo lời hứa của nó. Netflix vẫn chưa đưa ra một tuyên bố chính thức, cũng không có một đoạn giới thiệu hay đoạn giới thiệu nào có sẵn cho đến thời điểm hiện tại (tháng 1 năm 2020).

Nó vẫn còn khá sớm cho điều đó, nhưng chúng ta gần như chắc chắn có thể cho rằng mùa thứ ba đang đến. Ngày phát hành chính xác vẫn chưa rõ ràng, nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng buổi ra mắt sẽ đến vào đầu năm 2021.

Bạn nghĩ sao? Bạn có đồng ý với chúng tôi, hoặc bạn có một lý thuyết khác? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Những bài viết liên quan

Back to top button