Sẽ có một mùa 3 của bạn?

Sẽ có một mùa 3 của bạn

Sau một kẻ giết người hàng loạt tâm thần Joe Goldberg (do Penn Badgley thủ vai), chương trình truyền hình CÂU CÁNH phát sóng lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2018. Thu hút một lượng khán giả hạn chế trên mạng gia đình Lifetime, hai tháng sau nó cũng bắt đầu phát trực tuyến trên Netflix. Điều này đã chứng tỏ là một bước đi tuyệt vời, thu hút hơn 43 triệu người xem trên nền tảng phát trực tuyến, người đã xem chương trình truyền hình toàn bộ mùa.

Với phần thứ hai được phát triển dưới dạng tiêu đề Netflix gốc, nó đã xuất hiện dưới dạng chương trình độc quyền của họ, tiếp tục tăng lượng người hâm mộ theo dõi. Chỉ trong tháng đầu tiên phát hành, hơn 54 triệu người xem đã thấy ít nhất hai phút của mùa thứ hai.

Mùa 3?

Sau mùa thứ hai của chương trình được công chiếu trên Netflix vào tháng 12 năm 2019, chỉ mất chưa đầy một tháng để có một xác nhận chính thức rằng, thực sự, sẽ có một mùa khác. Được lên kế hoạch cho năm 2021, ngay sau đó, You You sẽ cung cấp thêm mười tập, tiếp tục xu hướng của các phần trước và mang đến cho người hâm mộ rất nhiều nội dung để mong chờ.

Trong khi mùa đầu tiên diễn ra ở thành phố New York, thì mùa tiếp theo chuyển đến L.A. khi Joe trốn khỏi những tội ác mà anh ta phạm phải trong thành phố không bao giờ ngủ. Hiện tại, nó vẫn chưa chắc chắn liệu mùa thứ ba sẽ tiếp tục theo sau sự khai thác của anh ta ở thành phố của các thiên thần hay liệu nó sẽ di chuyển đến một địa điểm hoàn toàn khác. Tất nhiên, việc trở lại NYC là không có vấn đề gì, vì vậy vẫn còn phải xem mùa giải thứ ba sẽ diễn ra như thế nào.

Sẽ có mùa 3 của bạn

Những gì mà chương trình giới thiệu về?

Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Caroline Kepnes, bộ phim You You là một phim kinh dị tâm lý theo Joe, một người quản lý cửa hàng sách với một tình trạng ảo tưởng ám ảnh.

Khoảnh khắc anh gặp Guinevere Beck, một nhà văn đầy tham vọng, anh dường như yêu cô, nhưng theo một cách khá rùng rợn. Sau khi đánh cắp điện thoại di động của cô, anh bắt đầu sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để theo dõi mọi di chuyển của cô. Cuối cùng họ cũng kết nối, nhưng với một mức giá tuyệt vời, vì Joe tìm cách loại bỏ bất cứ ai mà anh ta coi là mối đe dọa tiềm tàng cho mối quan hệ của họ.

Chứng minh sự khủng khiếp có thể đến từ việc lạm dụng phương tiện truyền thông xã hội để theo dõi mọi người, bạn có thể cho thấy một người vô tâm có thể trở thành nạn nhân của những kẻ săn mồi tâm thần như thế nào.

Phần ba giới thiệu một mối quan tâm tình yêu khác dành cho Joe, một cô gái có tên là Tình yêu. Hóa ra, cô ấy không hồn nhiên như lúc ban đầu. Giống như Joe, cô ấy sử dụng các phương pháp tương tự để giữ mối quan hệ của họ tiếp tục. Rõ ràng, các bàn quay cho Joe, biến anh ta thành nạn nhân của một trò chơi độc ác mà anh ta cũng tự chơi.

Mùa 3 của bạn

Nhân vật trong mùa 3

Xem xét phần hai kết thúc như thế nào, thật tự nhiên khi hy vọng rằng ngoài nhân vật Joe, Love Quinn (do Victoria Pedretti thủ vai) sẽ đóng một vai trò quan trọng trong mùa tới. Rằng trừ khi Joe quyết định cắt cô ra khỏi cuộc đời anh (không có ý định chơi chữ) từ sớm.

Trong khi người hâm mộ thấy nhân vật John Stamos, Tiến sĩ Nicky vẫn còn ở trong tù trong suốt phần hai, anh ta vẫn còn khá quan trọng cho chương trình cốt truyện ngày càng dày đặc của chương trình. Nhận thức đầy đủ về những hành động sai trái của Joe, anh ấy vẫn chưa chắc chắn về danh tính thực sự của mình. Mặc dù Joe Lau chịu trách nhiệm cho việc tống giam của mình, nhưng Tiến sĩ Nicky doesn dường như đang trên con đường trả thù. Chưa, dù sao đi nữa. Điều này khiến khán giả tự hỏi nhân vật của anh sẽ phát triển như thế nào trong mùa tới.

Sau đó, Will Will (do Robin Lord Taylor thủ vai), người về cơ bản là người bạn thực sự duy nhất Joe có. Cung cấp một cái nhìn khác về tính cách của Joe, Will có thể đóng một vai trò quan trọng trong tương lai. Không biết về bản chất tâm lý của các nhân vật thực sự của Joe, và những người yêu thích, những người bạn của Love, Lucy, Gabe và Sunrise có thể gặp khá nhiều bất ngờ.

Một nhân vật khác có thể sống còn để tiếp tục câu chuyện là cô gái tuổi teen Ellie Alves (do Jenna Ortega thủ vai). Với việc Joe giúp cô thoát khỏi Dịch vụ Bảo vệ Trẻ em sau khi chị gái Delilah (do Carmela Zumbado thủ vai) bị Tình yêu giết chết, Ellie nắm giữ rất nhiều thông tin có thể làm tổn thương Tình yêu và gia đình cô.

Cẩn thận gặp bạn sớm, hàng xóm.

Mặc dù khá rùng rợn khi xem xét tất cả các hàm ý về cách phương tiện truyền thông xã hội có thể được sử dụng để theo dõi mọi người, nhưng thực ra, You You thực sự là một chương trình mà Lừa khá dễ dãi. Nhờ vào diễn xuất tuyệt vời của Penn Badgley trong vai kẻ giết người hàng loạt Joe, người hâm mộ chắc chắn có thể nhận được đủ bộ phim kinh dị ly kỳ.

Bạn đã xem hai mùa đầu tiên của Bạn Bạn chưa? Bạn có kế hoạch vào mùa thứ ba khi ra mắt? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Những bài viết liên quan

Back to top button