sản phẩm từ Apple với Mini-LED sẽ bị hoãn lại đến năm 2021 [Rumor]


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: sản phẩm từ Apple với Mini-LED sẽ bị hoãn lại đến năm 2021 [Rumor]

Các thiết bị của Apple với màn hình công nghệ đèn LED nhỏ sẽ bị hoãn lại đến năm 2021, theo thông tin được tiết lộ bởi nhà phân tích Minh Chí Quốc🇧🇷 Công ty sẽ có kế hoạch tung ra một thế hệ mới của ipad chuyên nghiệp và một cái mới macbook chuyên nghiệp với công nghệ thậm chí trước cuối năm 2020.

Tất nhiên, lý do chính cho điều này sẽ là ảnh hưởng của đại dịch coronavirus mới (SARS-CoV-2) đã có trong các chuỗi sản xuất trên toàn thế giới – đặc biệt là ở Trung Quốc🇧🇷 Theo Kuo, việc sản xuất hàng loạt chip cho màn hình Mini-LED chỉ nên bắt đầu vào quý 3 năm 2020.

Sau đó, sang quý 4, các nhà máy ký hợp đồng với Apple nên bắt đầu tự sản xuất hàng loạt các tấm Mini-LED. Vào cuối năm, kỳ vọng là việc lắp ráp một số bộ phận của các màn hình này sẽ bắt đầu, với dây chuyền lắp ráp sản phẩm cuối cùng sẽ chỉ được khai trương vào quý 1 năm 2021.

Ming-Chi Kuo, một nhà phân tích thông tin tại Apple

Cũng theo các nhà phân tích, Apple sẽ lên kế hoạch ra mắt từ bốn đến sáu sản phẩm có màn hình Mini-LED trong hai hoặc ba năm tới. Theo trang web Mac Rumors, nhà phân tích trước đây đã nói rằng Apple đã lên kế hoạch ra mắt iPad Pro thế hệ mới với màn hình 12 inch,9 inch và một con chip Apple A14X vẫn trong quý 3 năm 2020.

Ngay trong quý 4 năm nay, công ty sẽ giới thiệu một chiếc MacBook Pro 16 inch mới, cũng với màn hình Mini-LED. Nhưng cả hai sản phẩm sẽ bị hoãn lại đến năm 2021 chính xác là do khó sản xuất những màn hình này.

Ming-Chi Kuo cũng tiết lộ rằng Apple sẽ hoạt động trên MacBook Pro mới với màn hình Mini-LED 14 inch,1 inch. Mặc dù vậy, ông vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết cụ thể nào về thiết bị này.

Thông qua: Tin đồn Mac

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button