Samsung xử lý camera khẩu độ kép: chúng tôi sẽ không thấy nó trên Galaxy S20, bạn sẽ bỏ lỡ nó? (Ảnh)

và Galaxy S20 Ultra thậm chí sẽ không tự động lấy nét hai pha

không thể phủ nhận rằng trong những năm gần đây, Samsung đã nỗ lực cải thiện lĩnh vực nhiếp ảnh thuộc top đầu của nó, trong khi không đạt được kết quả của Google, Apple và Huawei. Tuy nhiên, hôm nay một tin tức bất ngờ nhưng không gây bối rối xuất hiện: tiếp theo Galaxy S20 sẽ không có camera khẩu độ kép. Công nghệ đã được giới thiệu vài năm trước Galaxy S9 và được phép chuyển đổi thủ công từ khẩu độ f /1.5 đến f /2.4 (như bạn có thể thấy từ hình ảnh ở cuối bài viết).

Có lẽ nhiều người thậm chí sẽ không nhận thấy sự vắng mặt, nhưng chức năng chưa được công bố cho đến lúc đó vẫn là độc quyền của Samsung hiện tại kể từ đó trên tất cả các đầu của loạt phạm vi Galaxy S và Galaxy Note. Theo những gì báo cáo trên Tweeter Rượu vang tối đa, thường được thông báo đầy đủ về những điều của công ty Hàn Quốc, chỉ sau hai năm, công nghệ sẽ bị loại bỏ khỏi công ty tiếp theo Galaxy S20.

ĐỌC C: NG: SmartWorld bây giờ cũng là một podcast!

Điều này không có nghĩa là nó không thể xuất hiện ở một trong nhiều mẫu máy khác của Samsung, nhưng thật lòng chúng tôi nghi ngờ về nó kể từ đó việc sử dụng vẫn còn hạn chế và ở Hàn Quốc dường như họ quan tâm nhiều hơn đến các khía cạnh khác của lĩnh vực nhiếp ảnh. Về vấn đề này, leaker Vũ trụ băng, trả lời cùng một tweet như trước đây, thêm rằng Galaxy S20 Ultra thậm chí sẽ không tự động lấy nét hai pha.

Qua: 9To5GoogleNguồn: Max Winebach (Twitter)

Những bài viết liên quan

Back to top button