Samsung giới thiệu Mate 30 của Huawei tại buổi ra mắt của chính nó

Samsung và Huawei là những đối thủ lớn khi nói đến thị trường điện thoại thông minh toàn cầu, trong đó Huawei có trụ sở tại Trung Quốc chỉ đứng sau Samsung của Hàn Quốc về số lượng. Ở mức độ như thế này, khi một bên có cơ hội để kéo chân bên kia, cơ hội không trôi qua.

Những người dùng điện thoại Samsung tham dự buổi ra mắt Mate 30 đã nhận được Email từ gã khổng lồ Hàn Quốc với chủ đề “Tận hưởng các bản cập nhật, ứng dụng và dịch vụ của Google”.

Trong trường hợp bạn không làm theo, đây là lời giải thích — Huawei gần đây đã gặp rắc rối với Hoa Kỳ về các vấn đề quyền riêng tư, dẫn đến việc công ty bị cấm hợp tác với bất kỳ sản phẩm nào có trụ sở tại Hoa Kỳ, bao gồm các ứng dụng và dịch vụ của Google, và quan trọng hơn, Hệ điều hành Android.

Sau một thời gian dài giằng co với đất nước, Huawei cuối cùng đã buộc phải tiếp tục và ra mắt dòng Mate 30 hàng đầu của họ mà không có bất kỳ ứng dụng và dịch vụ nào của Google. Huawei cũng không cho ra mắt smartphones ở châu Âu. Lệnh cấm ảnh hưởng đến cả Mate 30 và Mate 30 Pro, và tình hình có thể bắt đầu một giai đoạn khó khăn để thương hiệu này tồn tại trong phân khúc điện thoại thông minh hàng đầu.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button