Samsung Galaxy S20 sẽ có zoom quang 5x, mô hình 3D được demo

Samsung Galaxy Hình nộm S20

Trong khoảng ba tuần, Samsung cuối cùng sẽ tiết lộ phí bảo hiểm năm 2020 Galaxy S series hàng đầu. Ba biến thể được mong đợi: Galaxy S20, Galaxy S20 + và Galaxy S20 Siêu. Nhiều điều đã được nói về những điện thoại này sẽ đến với thế hệ tiếp theo Galaxy Fold còn gọi là Samsung Galaxy Z lật. Như mọi người mới Galaxy Thiết bị S, Galaxy S20 dự kiến ​​sẽ xuất hiện với các máy ảnh tiên tiến hơn, đặc biệt là trên Galaxy S20 Ultra với game bắn súng 108MP. Nhiều chi tiết đang đến theo cách của chúng tôi. Lần này, chúng tôi đã nhận được tin loạt phim tiếp theo sẽ đi kèm với ống kính zoom quang 5x.

Không có đề cập đến 10 lần nhưng ngay từ tháng 9, chúng tôi đã nói Samsung Galaxy S11 có thể có cam zoom 5x. Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc được cho là đã đặt hàng vật tư từ Optrontech để chế tạo ống kính zoom quang 5x cần thiết cho Galaxy Mô-đun máy ảnh S20. Samsung Electro-Mechanicalics và Actro cũng được cho là đang xây dựng mô-đun máy ảnh cuối cùng.

Các Galaxy S20 Ultra trước đây được cho là đi kèm với zoom quang học 10 lần nhưng hiện tại không có đề cập mới về nó. Nó có thể là Samsung sẽ giải quyết trên zoom quang 5x cho tất cả các mô hình. Một ống kính zoom 10 x có thể tốt hơn nhưng hiện tại, 5x là tốt.

Trong các tin tức liên quan, Galaxy Người giả S20 đã được demo trong một video. Chúng là mẫu của cả ba Galaxy Các biến thể S20. Xem video dưới đây.

Kích thước màn hình của ba phạm vi từ 6.2-để 6.9-inch. Các Galaxy S20 rất có thể có cùng kích thước với Galaxy S10. Các Galaxy S20 sẽ có màn hình gần như không viền, tỷ lệ khung hình cao hơn và các đường cong nhỏ hơn.

Samsung Galaxy S20 series rất được mong đợi. Hình nền đã xuất hiện trước sự kiện Unpacked xảy ra vào ngày 11 tháng 2 năm 2020. Galaxy S20 + sẽ đến với tốc độ làm mới màn hình 120Hz. Samsung Galaxy S20 Ultra sẽ có kết nối 5G, RAM 12 GB và camera 108MP.

Những bài viết liên quan

Back to top button