Samsung Galaxy S10 Lite sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 23 tháng 1!

Samsung đã sẵn sàng ra mắt Galaxy S10 Lite ở Ấn Độ. Nó về cơ bản là một Galaxy S10, nhưng giá cả phải chăng hơn. Điện thoại đang bị trêu chọc trên Flipkart và nó khá chắc chắn rằng điện thoại sẽ được độc quyền trên Flipkart. Nhưng, ngay cả trước khi ra mắt chính thức ở Ấn Độ, chúng tôi biết một vài điều, nhờ vào danh sách Flipkart.

Các Galaxy S10 Lite sẽ được công bố tại CES 2020 tại Las Vegas, bắt đầu từ tháng 1 7. Nhưng nhiều chi tiết về điện thoại đã có sẵn. Điện thoại sẽ có một 6.7-inch hiển thị full HD + Super AMOLED với phần cắt lỗ ở giữa, tương tự như trên màn hình Galaxy Note 10.

Danh sách Flipkart đã tiết lộ khá nhiều điều về Galaxy S10 Lite. Các Galaxy S10 Lite sẽ đi kèm với thiết lập ba camera ở mặt sau. Có ba cảm biến, được đặt theo chiều dọc- Trước hết, có 5ống kính macro -megapixel, bên dưới đó, có camera chính 48 megapixel được ổn định quang học (OIS) và ở phía dưới, có một ống kính siêu rộng 12 megapixel. Trên Flipkart, có một số điểm nổi bật về camera, tập trung vào khả năng Live Focus của điện thoại về video và cả về OIS.

Trình chiếu này yêu cầu JavaScript.

Ngoài camera, còn có đề cập đến bộ vi xử lý và có một tin khá hay đó là Galaxy S10 Lite sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Qualcomm dòng Snapdragon 855 cùng với 6GB hoặc 8GB RAM và 128GB lưu trữ trên bo mạch. Các Galaxy S10 Lite sẽ chạy Android 10 ngay lập tức với Samsung ED OneUI 2.0 trên đầu trang Điện thoại được cho là có pin 4500mAh.

Cùng với Galaxy S10 Lite, Samsung cũng đã công bố Galaxy Note 10 Lite. Tuy nhiên, nó không rõ lắm về việc các thiết bị này sẽ có mặt trên toàn cầu hay không. Ngoài ra, không có từ nào từ thương hiệu liên quan đến giá cả. Có thể sau khi họ chính thức tiết lộ giá cả, hy vọng tại CES, chúng tôi sẽ có một số ý tưởng về giá cả. Tuy nhiên, có vẻ như lần này, Samsung sẽ ra mắt một chiếc điện thoại chạy vi xử lý Snapdragon, cuối cùng là ở Ấn Độ. Khi thiết bị được công bố, có đề cập đến chipset Exynos 8895 trong nhà của Samsung.

Bên cạnh S10 Lite, Note 10 Lite cũng có thể được ra mắt tại Ấn Độ. S10 Lite không có kèm theo bút S-Pen trong khi Note 10 Lite nào. Bút S-Pen trên Note 10 Lite sử dụng cùng kết nối Bluetooth Low-Energy, được giới thiệu cùng với Galaxy Note 9, năm 2018.

Những bài viết liên quan

Back to top button