SAMSUNG Galaxy Note20 Ultra nhận được bản cập nhật mang đến những cải tiến cho máy ảnh

Ra mắt vào đầu tháng 8, Galaxy Note20 Ultra tung ra thị trường với những gì tốt nhất từ ​​nhà sản xuất Hàn Quốc SAMSUNG có thể cung cấp. Với màn hình QuadHD AMOLED của 6🇧🇷9 inch, chip Snapdragon 865 và bộ ba camera, nổi bật với ống kính 108 MP đáng kinh ngạc, thiết bị có cấu hình đáng ghen tị.

Tuy nhiên, đối với những người đã tưởng tượng rằng không thể cải tiến thêm cho bộ ấn tượng này, một tin thú vị. Samsung gần đây đã bắt đầu phân phối cho một số người dùng cập nhật từ sistema tập trung vào cải tiến cho máy ảnh Galaxy Note20 Ultra.

Tín dụng hình ảnh: Reproduction / GSMArena

Không có mô tả rõ ràng về những cải tiến và thay đổi trong bản cập nhật, nó được liệt kê trong bản cập nhật này là sự xuất hiện của Bản vá cập nhật bảo mật Android 10 cho tháng 9 năm 2020, cũng như các cải tiến đối với sự ổn định của Clipboard và các công cụ Internet của Samsung. cuối cùng sistema và bản thân thiết bị cũng nhận được một số cải tiến và sửa lỗi.

với khoảng Kích thước 359MBbản cập nhật chỉ có sẵn cho người dùng đã mua Galaxy Note20 Ultra đã được mở khóa tại Hoa Kỳ. Ở những nơi khác trên thế giới, bản cập nhật này chỉ đến với bản vá bảo mật tháng 9 và có khả năng những cải tiến khác sẽ chỉ đến tay những người dùng này trong bản cập nhật tháng tới.

Hiện đã có mặt tại Brazil, Samsung Galaxy Note20 Ultra có thể được mua ở nước ta với giá R $ 7.999.

Nguồn: GSMArena, AndroidCentral

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button