SAMSUNG Galaxy Note 20 có thể đến mà không có zoom 100x của S20 Ultra


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: SAMSUNG Galaxy Note 20 có thể đến mà không có zoom 100x của S20 Ultra

Một rò rỉ chỉ ra rằng Galaxy Note 20dòng máy cao cấp sắp được Samsung ra mắt, sẽ không có tính năng gây nhiều chú ý ở model Galaxy S20 siêumột máy ảnh với zoom lên đến 100x🇧🇷 Thông tin đến từ một leaker nổi tiếng, Ice Universe (@UniverseIce), theo anh ấy, Samsung không hài lòng với phản hồi về tính năng điện thoại di động được ra mắt và đang nghiên cứu các cách khác để làm cho nó sistema máy ảnh thú vị.

Doanh số SSD di động bắt đầu
Samsung T7 với tốc độ lên đến 1.050 MB/giây

Bằng cách này, điện thoại di động tiếp theo của công ty sẽ có camera tele không có tính năng này, về mặt thu phóng, nó sẽ đơn giản hơn so với mẫu S20 Ultra. Nhưng ngay cả với sự thay đổi này, mọi thứ đều chỉ ra rằng công ty sẽ không tiết kiệm cảm biến được sử dụng, nó có thể sẽ là 108MP HM1. Như chúng tôi đã viết ở đây, S20 Ultra xếp thứ sáu trong bài đánh giá khi xuất hiện, điều này cho thấy rằng mặc dù có máy ảnh hiệu suất cao nhưng nó vẫn để lại điều gì đó mong muốn ở một số chi tiết.

Ô sistema lấy nét tự động sẽ được xem xét cẩn thận hơn, tin đồn cho thấy công ty cam kết mang lại những cải tiến về vấn đề này, một trong những vấn đề được những người mua điện thoại di động bình luận nhiều nhất. Ô Galaxy S20 Ultra cũng phải vượt trội hơn Note 20 trong phần cứng.

Tuy nhiên, hình ảnh rò rỉ đa dạng cho camera của Galaxy Note 20, dưới đây bạn có thể thấy một trong số họ.

Ảnh hiển thị định dạng ở mặt sau và không gian cho máy ảnh của thiết bị. Một hình ảnh khác đã xuất hiện trên internet gần đây là hình ảnh bên dưới, nhưng hình dạng của máy ảnh so với cạnh của điện thoại di động có thể cho thấy sự không nhất quán trong thiết kế, điều này sẽ làm mất hiệu lực rò rỉ.

Samsung gần đây đã công bố cảm biến ISOCELL 50MP Dual-Pixel mới, hỗ trợ quay video 8K ở 30FPS và có khả năng phát hiện ánh sáng cao hơn.

Via: Leak Nguồn: Ice Universe

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button