Samsung Galaxy Fold và Huawei Mate X để cung cấp cho iPhone 11 chạy vì tiền của nó

Hôm nay, chúng ta đã thấy một video kết xuất tuyệt vời về iPhone 11 và bất kể mọi người sẽ nói gì, nó sẽ là một thiết bị đẹp mắt mặc dù nó sẽ có cụm camera vuông phân cực đang gây chia rẽ ý kiến ​​trên toàn thế giới. Tuy nhiên, bất kể ai có thể khen ngợi iPhone đến mức nào, năm nay số lượng của nó sẽ tăng lên vào tháng 9, cùng với những chiếc iPhone mới, Samsung sẽ tung ra Galaxy Fold và Huawei dự kiến ​​sẽ giới thiệu Mate X —có thể gập lại hai lần smartphones dự kiến ​​sẽ phá vỡ hoàn toàn phân khúc điện thoại thông minh.

Giám đốc điều hành Huawei Mate X

Đầu tuần này, Samsung đã thông báo rằng Galaxy Fold sẽ được cung cấp vào tháng 9 này và bây giờ; Giám đốc điều hành Huawei Richard Yu đã được phát hiện tại Sân bay Quốc tế Thâm Quyến để khoe Mate X. Trong khi Samsung đã chính thức xác nhận rằng Galaxy Fold sẽ ra mắt vào tháng 9. ngày.

Trong khi sự chậm trễ của Samsung đã được nhiều người viết về, Huawei đã ít công khai về lý do của việc trì hoãn Mate X. Huawei chỉ tuyên bố rằng họ đang thực hiện một cách tiếp cận “thận trọng” với việc phát hành Mate X và rằng họ đang thực hiện thử nghiệm rộng rãi để đảm bảo nó đã sẵn sàng cho người tiêu dùng.

Hiện tại, vẫn chưa rõ những thay đổi nào nếu có đối với thiết kế của Mate X do kết quả của quá trình thử nghiệm rộng rãi. Tuy nhiên, một số báo cáo chỉ ra rằng Huawei đã đạt được tiến bộ đáng kể kể từ khi họ công bố nó trở lại tại MWC 2019 vào tháng Hai. Một giám đốc phần cứng đã thông báo với TechRadar rằng phần cứng của nó “về cơ bản giống” những gì đã được hiển thị vào đầu năm nay.

Một báo cáo của The Verge cho biết, “Mặc dù có thể gập lại của nó đã không gây ra cơn ác mộng công khai như Galaxy FoldMate X của Huawei vẫn có thể gặp khó khăn. Không chỉ Mate X sẽ không được phát hành tại Mỹ như các điện thoại khác của Huawei, mà việc Huawei tiếp tục có mặt trong Danh sách thực thể của Mỹ có nghĩa là việc sử dụng Android của nó vẫn còn đang được đặt ra. Huawei nói với CNBC rằng Mate X sẽ được phép sử dụng Android vì nó đã được thông báo trước lệnh cấm, nhưng với giấy phép của công ty sẽ hết hạn vào ngày 19 tháng 8, không rõ tình hình với hệ điều hành của nó sẽ như thế nào ”.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button