SAMSUNG Galaxy Fold Lite: Điện thoại có thể gập lại $ 900 có thể đến vào năm 2021


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: SAMSUNG Galaxy Fold Lite: Điện thoại có thể gập lại $ 900 có thể đến vào năm 2021

Đầu năm nay đã có tin đồn rằng Samsung đang làm việc trên một chiếc điện thoại có thể gập lại được gọi là Galaxy Fold Lite, sẽ rẻ hơn và sẽ ra mắt thị trường vào cuối năm 2020. Việc ra mắt thiết bị này sẽ là cách để công ty cung cấp một thiết bị loại này với mức giá dưới US$ 1.000. Bây giờ những tin đồn mới nói rằng việc ra mắt đã bị đẩy lùi đến năm 2021 – có thể là vào tháng Chín.

Thông tin mới đến từ trang web Viva100 của Hàn Quốc, tuyên bố rằng Galaxy Fold Lite được cho là sẽ được công bố trong sự kiện Unpacked của Samsung. Sự kiện dường như sẽ được tổ chức vào ngày hôm sau 5 Tháng 8 và nhiều người mong đợi rằng những sản phẩm như Galaxy Note 20, Galaxy Fold 2 và phiên bản 5G của Galaxy Z Flip được công bố. Sự kiện này cũng sẽ là một cơ hội tốt để công bố Galaxy Fold Lite.

Dù thông tin chưa được xác nhận nhưng rất có thể Samsung đã quyết định hoãn ngày ra mắt chiếc Galaxy Fold Lite vì doanh số của mẫu này có thể cản trở doanh số của Galaxy Fold 2🇧🇷 Một trong những lý do cho điều này là Galaxy Fold Lite sẽ xuất hiện với mức giá 900 đô la Mỹ và với phần cứng được cho là bao gồm Snapdragon 865, nó sẽ là quá đủ để xử lý các tác vụ đòi hỏi khắt khe nhất.

Ngay cả CEO của Huawei cũng thừa nhận rằng khi công nghệ trưởng thành, smartphones các sản phẩm có thể gập lại sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn với đại chúng. Mặc dù 900 đô la Mỹ không phải là một giá trị có thể được coi là “thấp”, nhưng đó là một cải tiến lớn so với mức giá của đô la Mỹ 1.980 của Galaxy Fold nguyên bản.

Phát lại/Vũ trụ băng/Twitter

Trong trường hợp Galaxy Fold 2tin đồn cho biết máy sẽ trang bị chip Qualcomm Snapdragon 865, màn hình AMOLED dẻo 7.59 với độ phân giải 2213 x 1689 và tốc độ làm mới 120Hz. Mặt trước của thiết bị có thể là một trong 60,32 inch. Các thông tin rò rỉ khác nói rằng thiết bị có thể đi kèm với viên pin 4.365mAh.

Điều đáng nhấn mạnh một lần nữa là các thông tin liên quan đến Galaxy Fold 2 và để Galaxy Fold Lite chưa được xác nhận chính thức bởi Samsung và do đó chúng nên được coi là tin đồn.

Qua: Wccftech Nguồn: Viva100

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button