Samsung Galaxy A41 thể hiện trong một tập hợp các biểu hiện gần chính thức

Sau sự ra mắt của Samsung Galaxy A51 và Galaxy A71 trở lại vào tháng 12 năm ngoái, Samsung hiện đang chuẩn bị giới thiệu thêm một dòng điện thoại thông minh khác của dòng A A – – Galaxy A41.

Lịch sự của leaker nổi tiếng @onleaks, chúng tôi cuối cùng đã có thể có ấn tượng đầu tiên về chiếc điện thoại sắp ra mắt này từ một loạt các bản render gần chính thức.

Để bắt đầu, Samsung Galaxy A41 sẽ sử dụng màn hình Infinity-U cho bảng mặt trước của nó với một số mặt bên khá rõ ràng. Người ta nói rằng màn hình sẽ đo xung quanh 6-inches theo đường chéo.

Mặt khác, Galaxy A41 sẽ tiếp tục trang bị một mô-đun máy ảnh hình chữ nhật, chứa tổng cộng ba cảm biến camera cùng với đèn flash LED. Snapper chính cho camera phía sau được cho là cảm biến 48 megapixel. Đối với nó camera selfie, nó có khả năng là cảm biến 25 megapixel.

Vì không có bất kỳ cảm biến vân tay gắn phía sau hoặc gắn bên nào trên thiết bị, nên có thể tin rằng Galaxy A41 cũng sẽ có cảm biến vân tay trong màn hình.

Dưới nắp máy, thiết bị dự kiến ​​sẽ được điều khiển bởi MediaTek Vùi Helio P65 SoC sẽ được kết hợp với RAM 4GB. Mặc dù không được xác nhận, nhưng những tin đồn đã cho rằng nó sẽ được thúc đẩy bởi 3, Pin 500mAh với sạc nhanh 15W.

Về phía phần mềm, Samsung Galaxy A41 sẽ chạy trên One UI mới nhất 2.0 dựa trên Android 10. Thiết bị này dự kiến ​​sẽ có sẵn trong hai model với dung lượng lưu trữ trên bo mạch 64GB và 128GB.

Nguồn: @Onleaks | Giábaba

Những bài viết liên quan

Back to top button