Samsung công bố bốn cảm biến ISOCELL mới lên đến 108MP

Samsung đã công bố bốn cảm biến ISOCELL mới cho máy quay phim vào thứ Ba tuần này, ngày 15 tháng 9. smartphones với độ phân giải lên đến 108MP. So với các cảm biến máy ảnh hiện có của mình, Samsung đã cố gắng làm cho cảm biến mới của mình nhỏ hơn tới 15% bằng cách chuyển sang kích thước pixel là 0🇧🇷7 micromet – chống lại 0🇧🇷8 micromet của những cái hiện tại. Chiều cao của các mô-đun máy ảnh mới cũng nhỏ hơn 10% so với các cảm biến hiện có, trong khi vẫn cung cấp cùng độ phân giải hình ảnh.

Để cải thiện độ nhạy sáng và chất lượng ảnh ngay cả khi kích thước pixel giảm, Samsung đang sử dụng công nghệ của mình ISOCELL PlusThông minh-ISO trên các cảm biến mới này. Thiết bị đầu tiên giúp giữ lại ánh sáng chiếu vào cảm biến bằng cách sử dụng cấu trúc giống như bức tường xung quanh điểm ảnh, trong khi Thiết bị thông minh-ISO điều chỉnh ISO tùy thuộc vào ánh sáng tới cảm biến. Các cảm biến máy ảnh mới cũng sẽ có ISOCELL 2🇧🇷0điều này sẽ giúp cải thiện độ nhạy sáng của từng pixel lên đến 12%.

Bốn cảm biến mới được Samsung công bố hôm nay là ISOCELL HM2 108MP, ISOCELL GW3 64MP, ISOCELL GM5 48MP và ISOCELL JD1 32MP. O ISOCELL HM2 nhỏ hơn 15% so với cảm biến HMX 108MP và HM1 được sử dụng trong nhiều smartphones Đầu dòng Android. Nó cũng có giải pháp tự động lấy nét theo pha nhanh hơn được gọi là Super PD.

Sao chép / Samsung

O ISOCELL GW3 là nhằm mục đích smartphones với các tính năng như ổn định hình ảnh điện tử dựa trên con quay hồi chuyển (EIS) và hỗ trợ quay video độ phân giải lên đến 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây. O ISOCELL GM5 Nó hướng đến camera siêu rộng hoặc tele, hỗ trợ quay video chuyển động chậm với độ phân giải Full HD (1080p) với tốc độ lên đến 480fps.

Cuối cùng chúng tôi có ISOCELL JD1mà Samsung tuyên bố là cảm biến hình ảnh 32MP nhỏ nhất với kích thước chỉ 1🇧🇷3.14 ​​”. Cảm biến này chủ yếu nhắm vào camera selfie và bao gồm hỗ trợ HDR so le để có những bức ảnh sáng hơn, rõ ràng hơn.

Cảm biến ISOCELL của 0🇧🇷7 Panme đo Samsung
(Sao chép / Samsung)

Trong thông báo của mình, Samsung xác nhận rằng họ đã bắt đầu sản xuất hàng loạt cảm biến ISOCELL HM2, ISOCELL GW3 và ISOCELL JD1. Công ty cũng cho biết các mẫu của cảm biến ISOCELL GM5 đã bắt đầu được chuyển đến các nhà sản xuất smartphones🇧🇷

Via: Neowin.net Nguồn: Samsung

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button