Roku Smart Soundbars hiện có thể được sử dụng để tạo ra các hệ thống âm thanh vòm

Phóng to / Soundbar bao gồm công nghệ của Roku Ultra bên trong, do đó, nó tăng gấp đôi như một thiết bị phát trực tuyến.

Valentina Palladino

Truyền trực tuyến khổng lồ Roku tiếp tục dựa nhiều vào âm thanh giải trí gia đình. Hôm nay, công ty đã thông báo rằng họ sẽ mang khả năng âm thanh vòm cho Roku Smart Soundbar của mình thông qua bản cập nhật phần mềm sẽ bắt đầu tấn công các thiết bị vào tháng 2 này.

Việc mở rộng âm thanh vòm sẽ cho phép người dùng kết nối các thiết bị âm thanh Roku khác với soundbar thông minh không dây. Hiện tại, Roku đã có gói loa không dây được thiết kế để hoạt động với TV Roku và loa siêu trầm không dây kết nối qua Wi-Fi với Smart Soundbars. Người dùng sẽ có thể kết nối một cặp loa TV không dây với soundbar thông minh để tạo ra một hệ thống âm thanh vòm mà họ có thể điều khiển thông qua điều khiển từ xa Roku mà họ đã có.

Roku nhấn mạnh sự dễ sử dụng của hệ thống âm thanh vòm thông minh này, nói rằng công nghệ được nhúng vào soundbar thông minh sẽ tự động nhận dạng loa TV khi bắt đầu thiết lập và sẽ ghép nối với chúng không dây. Sau đó, người dùng có thể chọn vị trí của từng loa TV trong nhà của mình, điều hướng chính xác âm thanh phát ra từ mỗi loa. Sau khi thiết lập, người dùng có thể điều khiển toàn bộ hệ thống bằng điều khiển từ xa mà họ đã sử dụng với thiết bị Roku của họ. Cũng sẽ có các chế độ âm thanh nổi mới mà người dùng có thể trang bị để tạo ra âm thanh âm thanh không vòm tốt hơn thông qua thiết lập loa mới của họ.

Tính năng âm thanh vòm bản lề trên soundbar thông minh mà Roku đã giới thiệu năm ngoái là một thiết bị âm thanh rạp hát tại nhà sẽ tốt hơn hầu hết các loa TV của người dùng, cũng như một thiết bị phát trực tuyến Roku. Công nghệ được tìm thấy trong Roku Ultra cũng sống bên trong soundbar thông minh, vì vậy những người có TV "câm" về cơ bản có được hai thiết bị trong một. Ngoài hoạt động như loa chính của TV, soundbar thông minh còn có công nghệ Bluetooth để bạn có thể kết nối điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thiết bị khác và truyền phát nhạc từ nó để phát qua soundbar.

Soundbar thông minh là một loại sản phẩm tiện lợi, bản thân thế giới của soundbars có thể khá khó điều hướng, vì vậy Roku đã tạo ra một thiết bị có thể sẽ làm hài lòng những ai muốn trải nghiệm âm thanh TV tốt hơn cũng như thiết bị phát trực tuyến để thêm vào TV hiện tại của họ. Hệ thống âm thanh vòm mới mở rộng dựa trên ý tưởng này, mang đến cho người dùng muốn trải nghiệm âm thanh sống động hơn, tùy chọn có một thiết bị Roku nhưng không gặp rắc rối khi xây dựng hệ thống âm thanh vòm của riêng bạn từ đầu.

Hiện tại, tính năng này sẽ chỉ hoạt động khi soundbar thông minh có loa Roku được kết nối với nó. Điều đó có nghĩa là bạn không thể ghép nối bất kỳ thiết bị âm thanh của bên thứ ba nào và có được hiệu ứng tương tự. Đó là một hạn chế đáng thất vọng, đặc biệt là việc xem xét các thiết bị âm thanh chỉ cần HDMI ARC để hoạt động với loa thông minh, nhưng điều đó có thể hiểu được ngay từ đầu. Sau đó, một hệ thống được trang bị đầy đủ sẽ được neo bởi một soundbar thông minh Roku được kết nối không dây với một cặp loa Roku RV và loa siêu trầm Roku. Roku đang hy vọng sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn bằng cách họ đầu tư vào các thiết bị âm thanh cũng như công nghệ phát trực tuyến của nó.

Người dùng Roku Smart Soundbar có thể mong đợi được truy cập vào tính năng âm thanh vòm mới khi nó bắt đầu ra mắt vào tháng 2 thông qua bản cập nhật phần mềm.

Những bài viết liên quan

Back to top button