Roku kết thúc quan hệ đối tác với AOC và đến Brazil vào thứ Tư tuần này


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Roku kết thúc quan hệ đối tác với AOC và đến Brazil vào thứ Tư tuần này

Một “đối thủ” mới đến Brazil để cạnh tranh trong thị trường truyền hình đầy cạnh tranh. Đó là về người Mỹ rokuđã tham gia hợp tác với AOC để có của bạn sistema hệ điều hành trên hai thiết bị của công ty Đài Loan.

Tại thời điểm đầu tiên này, sẽ có hai mẫu TV thông minh sử dụng Hệ điều hành Roku🇧🇷 Giá rẻ nhất, sẽ xuất hiện với giá R$ 1.199sẽ có một màn hình của 32 inch và độ phân giải HD🇧🇷 Lần lượt đắt nhất sẽ đi kèm với độ phân giải Full HD và 43 inch🇧🇷 Giá đề xuất của bạn sẽ là R$ 1.599🇧🇷 Hai mô hình cấp nhập cảnh sẽ có kết nối có dây và không dây, đầu vào HDMI và USB, bảng đèn LED và tốc độ làm mới 60hz.

Nhà sản xuất nhấn mạnh một số tính năng như ứng dụng roku di động, nơi có thể điều khiển TV thông qua điện thoại thông minh, ngoài việc truyền ảnh, nhạc và video. Đổi lại, điều khiển từ xa có các nút tắt cho một số dịch vụ chính, chẳng hạn như Netflix và Deezer.

Tín dụng: AOC / Phát lại

Cả hai sẽ có sẵn từ thứ Tư tuần này (22) trên các trang web của Casas Bahia, Ponto Frio và Extra – tất cả nhóm Via Varejo. Vào tháng 2, các thiết bị sẽ có mặt tại các cửa hàng thực tế.

Dẫn đầu trong thị trường phát trực tuyến ở Hoa Kỳ, Roku hiện không có kế hoạch mang các hộp giải mã tín hiệu số của mình đến Brazil. Công ty cạnh tranh trực tiếp với những gã khổng lồ như Google (Chromecast), Amazon 🇧🇷Amazon que lửa) và Apple 🇧🇷Apple TV).

Roku TV sẽ đến đây mang theo một số tùy chọn như Netflix, YouTubeGoogle Play Phim, Vevo, Globoplay, Apple TV, HBO Go, Spotify và Deezer. Dịch vụ phát trực tuyến Amazon 🇧🇷Amazon Prime) ban đầu sẽ không khả dụng, nhưng công ty đang đàm phán để điều này sớm xảy ra.

Qua: Estadão Nguồn: AOC

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button