Rò rỉ hình ảnh trực tiếp Xiaomi Mi 10 Pro 5G; Tính năng Camera Quad và Sạc 65W

Chiếc Mi 10 được trang bị Snapdragon 865 sắp ra mắt đã được Phó chủ tịch Xiaomi Bin Lin công bố vào năm ngoái trong Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon được tổ chức tại Hawaii. Người ta biết rất ít về điện thoại, nhưng một rò rỉ gần đây thực sự có thể cung cấp cho chúng ta một số cái nhìn sâu sắc về thiết kế và thiết lập máy ảnh của nó.

QUẢNG CÁO

Rò rỉ đã được tải lên bởi một người theo dõi trên Weibo, trong đó giới thiệu những hình ảnh được cho là trực tiếp của Xiaomi Mi 10 Pro 5G được hiển thị ở nhiều góc độ khác nhau. Biến thể Pro có màn hình cong với đường cắt lỗ cho camera phía trước ở phía trên bên trái và có thể có máy quét vân tay trong màn hình.

Các chi tiết khác được phát hiện bao gồm nút chỉnh âm lượng và nút khóa nằm ở bên phải, cũng như khay thẻ SIM và cổng USB-C ở phía dưới. Nổi bật ở mặt trên và dưới của điện thoại là các lưới loa sẽ tạo ra âm thanh nổi khi điện thoại được đặt theo chiều ngang.

Máy ảnh khôn ngoan, rò rỉ cho thấy Xiaomi Mi 10 Pro có thiết lập camera bốn, nhưng không chắc nó có thể được trang bị cảm biến gì. Hầu hết các nguồn tin đã suy đoán rằng điện thoại cũng có thể bao gồm một camera chính 108MP tương tự đã được giới thiệu vào năm ngoái Note 10.

Bên cạnh chính điện thoại, rò rỉ cũng giới thiệu bao bì Mi 10 Pro, một hộp hình chữ nhật màu đen mờ được trang trí từ 10 chữ 10 và chữ Pro Pro 5G Lời và thương hiệu Xiaomi, được sắp xếp theo thiết kế tối giản. Một hình ảnh của bộ sạc điện thoại cũng được bao gồm, cho thấy khả năng sạc nhanh 65W của nó.

Cuối cùng, người nổi tiếng đã đề cập rằng loạt Xiaomi Mi 10 sắp ra mắt sẽ ra mắt vào ngày Valentine, ngày 14 tháng 2 năm 2020. Tuy nhiên, bài đăng có rò rỉ trên Weibo đã bị xóa và tính hợp pháp của nó vẫn còn gây tranh cãi. Nếu ngày phát hành được đề xuất là chính xác, chúng ta sẽ sớm được nghe một thông báo chính thức của Xiaomi.

QUẢNG CÁO

(Nguồn: Weibo thông qua Gizmochina.)

Những bài viết liên quan

Back to top button