Rò rỉ cho thấy camera và màn hình 12MP 6.76" của Huawei Mate 40 Pro

Ba ngày trước khi ra mắt Huawei Mate 40 Pro, một rò rỉ mới của Roland Quandt đã tiết lộ chi tiết về camera 12MP và màn hình hiển thị. 6.76 ”. Việc công bố điện thoại thông minh mới dự kiến ​​vào thứ Năm, ngày 22 tháng 10.

Điện thoại sẽ có các cạnh cong cho màn hình và các cạnh bên. Thiết kế nhằm mục đích làm cho các viền bên biến mất khi bạn nhìn vào kính ngắm. Mate mới sẽ có nhiều đường cong hơn P40 Pro, nhưng không phải hy sinh các nút bên như Mate 30 đã làm.

Thế giới được kết nối / Phát lại

Màn hình sẽ đo 6.76 ”, lớn nhất trong dòng và sẽ sắc nét hơn một chút với mật độ điểm ảnh 456 ppi, nhờ độ phân giải màn hình là 1.344 x 2.772 px. Chưa có thông tin về tốc độ làm tươi, nhưng tối thiểu là 90Hz.

Sự rò rỉ này mang đến một bức tranh khác so với những gì chúng ta đã thấy trong những hình ảnh render đầu tiên. Không có kính tiềm vọng, thay vào đó là một máy ảnh tele 12 MP cổ điển với zoom quang 5x (tiêu cự 125mm) sẽ được sử dụng.

Một thay đổi thú vị khác là tính năng tự động lấy nét bằng laser sẽ được ghép nối với cảm biến độ sâu quang học. Điều này sẽ được sử dụng để cải thiện khả năng lấy nét tự động, mặc dù vẫn chưa rõ nó sẽ diễn ra như thế nào.

Sẽ có một cảm biến độ sâu ở mặt trước, chia sẻ lỗ hình viên thuốc với camera trước 13MP – ngoài hiệu ứng bokeh, cảm biến này sẽ được sử dụng để phát hiện cử chỉ tay.

WinFuture / Phát lại

Camera chính sẽ có cảm biến 50MP và ống kính khẩu độ f /. 1🇧🇷9 và ổn định hình ảnh quang học. Nó sẽ quay video 8K và sẽ có đèn flash LED hai tông màu và cảm biến màu ánh sáng xung quanh để tái tạo màu tốt hơn. Máy ảnh thứ ba sẽ là một mô-đun siêu rộng 20MP với khẩu độ f / 1🇧🇷8🇧🇷

Huawei Mate 40 Pro sẽ được trang bị Kirin 9000, chipset đầu tiên của 5 nm có modem 5G tích hợp. Tuy nhiên, tần suất có thể dưới đây 6 GHz (các nhà khai thác Trung Quốc vẫn đang trong giai đoạn lập kế hoạch triển khai mmWave).

Dù sao, CPU chipset sẽ sử dụng Cortex-A77 cho các lõi lớn của nó với lõi chính có tốc độ 3.13 GHz và ba A77 khác đang chạy ở 2.54 GHz, cộng với bốn lõi A55 nhỏ ở 2.04 GHz.

GPU sẽ sử dụng thiết kế Mali-G78 của ARM và như đã thấy trong các điểm chuẩn trước đó, Kirin bỏ xa Snapdragon 865+ về hiệu năng đồ họa.

Đối với châu Âu, Huawei đang lên kế hoạch cho một phiên bản với 8 GB RAM cộng với 256 GB bộ nhớ UFS 3🇧🇷1🇧🇷 Phiên bản Trung Quốc lên đến 12 GB của RAM. Bộ nhớ sẽ có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ Nano.

Mate mới sẽ vượt qua tất cả các mẫu Huawei trước đây với hỗ trợ sạc nhanh có dây 65W, dung lượng pin sẽ 4.400mAh, tương tự như năm ngoái. Sạc không dây (bao gồm cả sạc ngược) cũng sẽ được hỗ trợ, mặc dù tốc độ của nó chưa được tiết lộ.

Điện thoại sẽ khởi chạy với Android 10 + EMUI 11 ngay khi xuất xưởng, kết hợp với Dịch vụ phương tiện của Huawei (vì các dịch vụ của Google vẫn bị cấm vận thương mại). Có thể phải đến năm sau, Mates mới có mặt tại châu Âu, mặc dù điện thoại có thể sẽ ra mắt tại Trung Quốc trước cuối năm 2020.

Có tin đồn rằng sự kiện ngày 22 tháng 10 cũng sẽ mang đến Mate 30 Pro E, phiên bản tân trang của mẫu năm ngoái. Nó có thể được hưởng lợi từ lỗ hổng và được cài đặt sẵn Google Play, giống như P30 Pro New Edition đã làm, nhưng xác nhận sẽ đến vào thứ Năm.

Chúng ta cũng có thể mong đợi các phiên bản đặc biệt của Huawei Mate 40 Pro trong năm nay – một mẫu RS sẽ có ngoại hình Porsche Design và một mẫu Pro + sẽ cập nhật camera. Vẫn còn phải xem liệu chúng có được phát hành ở châu Âu hay không.

Một rò rỉ cho thấy hình ảnh và hộp bán lẻ của Mate 40 Pro + cho thấy rằng thay vì một chiếc bánh rán, thiết kế camera sau sẽ dựa trên một hình bát giác. Huawei đã chính thức chứng minh thiết kế của Mate 40, cho thấy một đảo camera góc cạnh tương tự, mặc dù không phải là hình bát giác.

Via: GSM Arena Nguồn: WinFuture

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button