RedmiBook mới với một thiết kế toàn màn hình trực tuyến được thiết lập để ra mắt cùng với Redmi K30 vào ngày 10 tháng 12

Redmi K30 sẽ không phải là sản phẩm mới duy nhất mà thương hiệu phụ Xiaomi sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 12. Nó đã thông báo trên Weibo rằng một sản phẩm gia đình RedmiBook mới cũng sẽ được công bố tại sự kiện này.

Như có thể thấy trong các hình ảnh trêu ghẹo bên dưới, RedmiBook sắp tới sẽ có thiết kế toàn màn hình trên YouTube. Nhờ thiết kế toàn màn hình, máy tính xách tay này dự kiến ​​sẽ có tỷ lệ màn hình trên thân máy gây sốc. Ngoài ra, Redmi tuyên bố máy tính xách tay sẽ cung cấp tỷ lệ giá trên hiệu suất của Ultimate Ultimate và cũng có thiết kế mỏng hơn.

Thương hiệu phụ Xiaomii Redmi đã chia sẻ một số lời trêu ghẹo Redmi K30 vào ngày hôm qua, tiết lộ thiết kế điện thoại trước khi ra mắt tại Trung Quốc vào tuần tới. Công ty hiện đã phát hành một vài lời trêu ghẹo mới trên Weibo, làm sáng tỏ phần cứng dưới phần vỏ của điện thoại thông minh sắp ra mắt.

Những hình ảnh trực tiếp được cho là của Redmi K30 xuất hiện trực tuyến vào tháng trước đã cho rằng điện thoại thông minh sẽ được cung cấp bởi chipset Qualcomm Snapdragon 730G. Tuy nhiên, đó thực sự là trường hợp sẽ xảy ra. Teaser mới nhất của Redmi K30 tiết lộ điện thoại thông minh sẽ có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 765G bên trong, có modem X52 tích hợp.

Modem Snapdragon 765G Rush X52 cung cấp hỗ trợ cho cả mạng 5G độc lập (SA) và không độc lập (NSA), cũng như tốc độ tải xuống lên đến 3.7Gbps. Về hiệu năng đồ họa cũng vậy, chipset dự kiến ​​sẽ cực kỳ ấn tượng, nhờ vào GPU Adreno 620 mới.

Việc đăng ký cho Redmi K30 sẽ được mở vào lúc 12 giờ trưa hôm nay trên cửa hàng chính thức của Xiaomi, cũng như các nhà bán lẻ lớn hàng đầu khác như Tmall, Suning và JD.com.

Những bài viết liên quan

Back to top button