Realme C3 được xác nhận để chạy giao diện người dùng Realme dựa trên Android 10

Realme C3 chuẩn bị đi vào hoạt động ở Ấn Độ vào tháng 2 6. Trước thông báo chính thức, Realme đang dần tiết lộ các tính năng chính của điện thoại thông minh. Một số thông số kỹ thuật đã được xác nhận của Realme C3 bao gồm chipset MediaTek Helio G70, pin 5000mAh và một 6.5-inch màn hình HD +. Và bây giờ, Realme nói rằng C3 sẽ là điện thoại đầu tiên chạy giao diện người dùng Realme dựa trên Android 10. Đối với những người không biết, Realme hiện có giao diện tùy chỉnh riêng dựa trên Android 10, cụ thể là Giao diện người dùng Realme. Giao diện người dùng Realme đã được triển khai cho Realme 3 Pro và Realme XT smartphones, do đó, Realme C3 sẽ là điện thoại thông minh thứ ba trong danh mục đầu tư của công ty để chạy giao diện tùy chỉnh mới nhất được xây dựng trên Android.

Realme C3 sẽ là thiết bị đầu tiên chạy giao diện người dùng Realme khi ra mắt

Realme đã được ra mắt mới smartphones mọi lúc mọi nơi Realme C3 sẽ là điện thoại thông minh thứ hai của thương hiệu ra mắt vào năm 2020 sau Realme 5i. Vào cuối năm 2019, Realme đã giới thiệu Realme UI, được xây dựng trên Android 10. Giao diện người dùng Realme sẽ đạt 13 smartphones và Realme 3 Người dùng Pro & Realme XT đã tận hưởng bản cập nhật mới. Như đã đề cập ở trên, Realme C3 sẽ khởi động giao diện người dùng Realme dựa trên Android 10 1.0 ngoài cái hộp.

Nó đã là một thông tin được biết rằng Google muốn mọi nhà sản xuất tung ra smartphones sau ngày 31 tháng 1 năm 2020, bao gồm Android 10. Đây là lý do tại sao Realme C3 sẽ chạy Android 10. Bởi vì Realme đã sử dụng Android 10 làm cơ sở cho Giao diện người dùng Realme, Realme C3 đi kèm với điều tương tự.

Ra mắt Realme C3 cho tháng 2 6: Những gì chúng ta biết cho đến nay

Realme C3 sẽ là sự kế thừa cho Realme C2 được ra mắt vào tháng 1 năm 2019. Chiếc C3 thể thao a 6.5-inch màn hình HD + với một notch giọt nước mắt và nó được cung cấp bởi chipset MediaTek Helio G70. Đáng chú ý, Realme C3 sẽ là thiết bị đầu tiên của Ấn Độ đi kèm với Helio G70 AI SoC. Điện thoại sẽ có sẵn trong hai biến thể – 3GB + 32GB và 4GB + 64GB, cùng với khe cắm thẻ nhớ microSD chuyên dụng để mở rộng lưu trữ.

Các tính năng được xác nhận khác của Realme C3 bao gồm cảm biến camera chính phía sau 12MP, pin 5000mAh và giao diện người dùng Realme ngoài hộp. Giá của Realme C3 có thể bắt đầu từ R. 6, 999, tương tự như Realme C2.

Những bài viết liên quan

Back to top button