Rất ít Huawei Mate X smartphones vào tháng 9 ra mắt

Huawei dự kiến ​​ra mắt Mate X vào tháng 9 và theo một báo cáo mới của IANS, điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của thương hiệu này dự kiến ​​sẽ được công bố tại Hội nghị các nhà phát triển Huawei sẽ diễn ra trong vài ngày tới.

Theo báo cáo của GizmoChina, Huawei sẽ bán Mate X với số lượng hạn chế vì có một số lo ngại về quy trình sản xuất và chuỗi cung ứng. Chiếc điện thoại này ban đầu được thiết lập để ra mắt vào tháng 6; tuy nhiên, Huawei đã giữ lại việc phát hành để đảm bảo rằng họ không phải đối mặt với số phận tương tự như Galaxy Fold thất bại.

Là điện thoại thông minh 5G đầu tiên của Huawei, Mate X được trang bị bằng sáng chế và công nghệ phức tạp nhất của Huawei. Mate X chạy trên chipset Balong 5000, là SoC 5G đa chế độ đầu tiên trên thế giới với quy trình 7nm, có thể hỗ trợ 2G, ​​3G, 4G và 5G với một con chip duy nhất; Balong 5000 là thiết bị đầu tiên đạt được tiêu chuẩn của ngành về tốc độ tải xuống cao nhất 5G, cung cấp 4.6Gbps ở Sub-6GHz (băng tần thấp, băng tần chính 5G); Balong 5000 là chipset đầu tiên trên thế giới hỗ trợ đồng thời SA và NSA, với khả năng thích ứng với các yêu cầu và định dạng phần cứng khác nhau cho người dùng và nhà khai thác viễn thông, biến Huawei Mate X trở thành điện thoại thông minh 5G thực sự.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button