Ra mắt Huawei Mate 20 Pro với tai nghe Sennheiser với giá 71.990 Rupee

Sau một thời gian dài chờ đợi, Huawei Mate 20 Pro đã chính thức ra mắt tại Ấn Độ và được bán với giá 69.990 Rupee. Điện thoại thông minh ba camera này sẽ được bán dưới dạng Amazon độc quyền trên bờ biển của chúng tôi và đi kèm với nó là một số ưu đãi khởi chạy thú vị, khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn. Tai nghe Sennheiser PXC 550 đi kèm với điện thoại thông minh với mức giá đặc biệt là 71.990 Rupee cho những khách hàng đặt mua sớm, cao hơn 2K so với giá gốc của thiết bị. Ngoài ra, Sennheiser PXC 550 được bán riêng với giá 29.990 Rupee. Mate 20 pro sẽ có mặt trên các cửa hàng Croma ở các thành phố lớn chính của tàu điện ngầm bắt đầu từ ngày 10 tháng 12 năm 2018.

Huawei Mate 20 Pro được trang bị chip Kirin 980 hàng đầu của Huawei, được sản xuất trên quy trình 7nm. Nó có CPU dựa trên Cortex-A76 và GPU Mali-G76 hứa hẹn mang lại hiệu suất được cải thiện và trải nghiệm người dùng mượt mà.

Mate 20 Pro chạy trên EMUI của chính Huawei 9.0 hệ điều hành dựa trên Android Pie. Nó đi kèm với các thuật toán tự học của AI, một hệ thống tích hợp và phân bổ tài nguyên và một môi trường Android được tối ưu hóa hứa hẹn sẽ hoạt động trơn tru ngay cả khi sử dụng kéo dài. Máy ảnh này được cho là tốt hơn trước vì nó có Ống kính góc siêu rộng Leica mới cho phép người dùng nhìn rộng hơn và gần hơn với khả năng chụp khoảng cách macro mới của nó.

Thiết bị sẽ có một 6Màn hình OLED .39 inch 2K và SoC sẽ được ghép nối với 6GB RAM cùng với bộ nhớ 128GB. Mate 20 Pro có ba camera ở mặt sau (40MP + 20MP + 8MP) và một camera duy nhất 24MP ở mặt trước. Nó cũng sẽ có chứng nhận IP68 để ngăn bụi và nước.

Mate 20 Pro được cung cấp năng lượng bởi pin 4200mAh và hỗ trợ công nghệ sạc Huawei SuperCharge 40W được chứng nhận an toàn TUV. Công nghệ sạc nhanh này có thể sạc thiết bị lên đến 70% trong khoảng 30 phút. Mate cũng hỗ trợ sạc không dây nhanh Huawei 15W và sạc ngược, đây là sản phẩm đầu tiên trong ngành. Tính năng này cho phép điện thoại sạc không dây, cũng như sạc một điện thoại tương thích không dây khác bằng cách sạc ngược.

Thiết bị này cũng là điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới hỗ trợ 4.5G LTE Cat. 21 tiêu chuẩn cho phép người tiêu dùng trải nghiệm tốc độ tải xuống lên đến 1.4Gbps. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ tốc độ kết nối Wi-Fi nhanh nhất thế giới. Huawei tuyên bố rằng một cảnh quay 2GB sẽ chỉ cần 10 giây để tải xuống. Cuối cùng, chiếc flagship này cũng hỗ trợ công nghệ định vị GPS băng tần kép (L1 + L5). Công nghệ AI GPS Satellite Selection giúp nâng cao độ chính xác của vị trí trong một loạt các tình huống.

. .

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button