Quên Mate 30 đi! Khám phá chiếc flagship này của Samsung với công nghệ thế hệ tiếp theo

Năm 2019 đã chứng kiến ​​một số điện thoại tuyệt vời, đáng chú ý nhất là từ OnePlus và Huawei. Với nửa cuối năm chính thức diễn ra, tất cả chúng ta đang chờ xem một số flagship sẽ được ra mắt. Đầu tiên ra khỏi cổng sẽ là Galaxy Note 10 và nó sẽ đi kèm với một số tính năng thú vị; tuy nhiên, có vẻ như ngay cả trước khi nó ra đời, Samsung đã quyết định rằng thời điểm của nó sẽ bị chôn vùi. Theo một thông cáo báo chí gần đây, Samsung đã tiết lộ rằng việc sản xuất hàng loạt RAM LPDDR5 mới đã bắt đầu và nó sẽ nhanh hơn 30% và hiệu quả hơn 30% so với bất kỳ thứ gì được thấy trên thị trường cho đến nay. Tiêu chuẩn mới này sẽ được bán cả tháng trước khi Note 10 lần ra mắt và vấn đề duy nhất với nó là nó sẽ không được giới thiệu vào tháng 8 7 thiết bị cầm tay.

Theo báo cáo của WinFuture.de, RAM mới nhất của Samsung sẽ không hoạt động với Snapdragon 855 và các chipset 855+ được công bố gần đây. Các Galaxy Note 10 được cho là sẽ đi kèm với Snapdragon 855 trên bo mạch. RAM mới này được sản xuất cho bộ vi xử lý Snapdragon 865 trong tương lai của Qualcomm, dự kiến ​​sẽ được trang bị trên Galaxy S11. Điện thoại thông minh đã được gọi là “một khởi đầu mới” cho Samsung.

Theo một báo cáo của Forbes, “Và đây là vấn đề với Note Thời gian của 10. Nó ra mắt vào tháng 8, chỉ ba tháng trước khi Qualcomm công bố chipset thế hệ tiếp theo của mình, vì vậy nó dành phần lớn tuổi thọ của mình để đi sau một bước Galaxy Phạm vi S ra mắt vào tháng Hai / tháng Ba. Đó là vấn đề tương tự sẽ xảy ra với Pixel của Google 4. ”

Samsung LPDDR5

Samsung Galaxy Note 10 sẽ có tính năng sạc nhanh nhanh chóng và một thiết kế mới thú vị. Samsung cũng sẽ loại bỏ giắc cắm tai nghe và không mở rộng thêm dung lượng lưu trữ; đây sẽ là sản phẩm đầu tiên cho dòng sản phẩm chủ lực của thương hiệu.

Nhìn chung, mặc dù Samsung Galaxy Note 10 sẽ là một lựa chọn hấp dẫn, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào Galaxy S11 sẽ đánh cắp một số thời gian của người anh em cũ của nó trong ánh đèn sân khấu.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button