Quên Huawei Mate X đi! Samsung làm việc trên kho vũ khí có thể gập lại smartphones

Samsung Galaxy Fold là một thảm họa khi ra mắt và bây giờ tin tức đang lan truyền trong đó cho thấy Samsung đã khắc phục sự cố và việc ra mắt lại sẽ diễn ra trong tương lai gần. Các Galaxy Fold, mặc dù nó vẫn chưa được vận chuyển là một chút tin cũ. Điều gì xảy ra tiếp theo là khá thú vị. Samsung được cho là đang làm việc trên ba màn hình có thể gập lại smartphones điều đó sẽ không chỉ cạnh tranh với mọi nhà sản xuất khác mà còn có các cơ chế gấp khác nhau.

Theo báo cáo của DigiTimes, người có thành tích dự đoán sản phẩm trong tương lai tuyên bố rằng các nguồn tin trong chuỗi cung ứng cáo buộc rằng điện thoại thông minh Samsung có thiết kế vỏ sò có thể gập lại là có thật.

Theo một báo cáo liên quan của TechRadar, Samsung sẽ đưa thiết bị có thể gập lại thứ hai của mình vượt qua đối thủ Huawei khi ra mắt Mate X. cho thấy điện thoại vỏ sò của Samsung sẽ ra mắt vào năm sau. Với các báo cáo ban đầu chỉ ra rằng điện thoại vỏ sò là thiết bị thứ hai và hiện đang được báo cáo của DigiTimes đề xuất là xa hơn dự đoán, điều đó làm tăng thêm sức nặng cho khả năng có một thiết bị cầm tay có thể gập lại chưa được biết đến khác xuất hiện. tương lai gần từ Samsung. ”

Trong vài năm qua, thiết kế điện thoại thông minh đã đi vào bế tắc và có thể gập lại smartphones được xem là bước tiếp theo trong quá trình phát triển điện thoại thông minh. Nếu Samsung thực sự ra mắt Galaxy Fold, một bản giới thiệu MWC 2020 dường như là khả năng nhất.

Tuy nhiên, nếu chúng ta muốn nó, thì họ cũng có thể giới thiệu nó cùng với Galaxy Note 10 vào tháng 8 7 (mặc dù ngày này có vẻ khá khó xảy ra).

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button