Quên Huawei Mate X! Apple ra mắt iPad có thể gập lại với 5G

Mỗi ngày có một phần khác nhau Apple- tin tức liên quan đang lên sóng. Nếu nó không phải về Applecủa iPhone, sau đó là về các sản phẩm Apple thậm chí chưa khởi chạy. Trong trường hợp này, nó là cái sau và là cái lớn nhất Apple tin tức trong ngày là đó Apple được cho là đang làm việc trên iPad có khả năng 5G và hãy đợi nó… nó sẽ có thể gập lại được. Đúng rồi! Apple sẽ tung ra một chiếc iPad có thể gập lại được hỗ trợ 5G.

Có thể gập lại Apple iPad

Theo báo cáo của Economic Daily News, IHS Market tuyên bố rằng Apple đang làm việc trên một thiết bị có thể gập lại của riêng nó và nó không phải là điện thoại thông minh mà là iPad. Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu có thể gập lại này hay không Apple thiết bị sẽ có trải nghiệm màn hình uốn cong giống như của Huawei Mate X hoặc Samsung Galaxy Fold hoặc nếu nó sẽ đi kèm với một yếu tố hình thức máy tính xách tay có màn hình kép. Tùy chọn thứ hai có thể có màn hình dưới cùng với bàn phím cảm ứng.

Bình luận về những báo cáo này, 9to5Mac cho biết, “Sản phẩm rõ ràng sẽ có màn hình cỡ MacBook, không quá căng vì iPad Pro đã đứng đầu bảng 12.9-Kích thước inch. Tuy nhiên, có thể dễ dàng tưởng tượng một sản phẩm cỡ iPad mini có thể mở ra màn hình 13 hoặc 15 inch sẽ hấp dẫn như thế nào ”.

Có thể gập lại Apple iPad

Một thông tin thú vị khác ở đây là iPad có thể gập lại sẽ đi kèm với khả năng 5G để duyệt internet di động siêu nhanh.

Có thể gập lại Apple iPad

Hiện tại, các báo cáo không thật cụ thể và mặc dù điều này đến từ một nhà phân tích chuỗi cung ứng, nhưng vẫn chưa có bất kỳ bằng chứng nào cho thấy Apple đang tăng cường sản xuất linh kiện cho một thiết bị như vậy.

Báo cáo cho biết thêm, “5G có thể gập lại Apple sản phẩm vẫn nghe rất giống một giấc mơ viễn tưởng, và thực tế có thể còn nhiều năm nữa. AppleCho đến thời điểm này, những cuộc đấu tranh của họ trong việc đảm bảo lịch trình 5G chắc chắn cho dòng iPhone của mình đã được ghi nhận đầy đủ và chúng tôi không mong đợi một chiếc iPhone 5G cho đến cuối năm 2020. Có vẻ như một chiếc iPad gập 5G thần thoại sẽ không xuất xưởng cho đến năm 2021 hoặc xa hơn nữa. ”

Các báo cáo trước đó nói rằng Apple sẽ xuất xưởng 5G trên iPad của mình trước iPhone và điều này có thể đúng với iPad có thể gập lại có thể tung ra thị trường vào năm tới.

Nhận xét về cái khác Apple sản phẩm, IHS Market tuyên bố rằng Apple được cho là đang chế tạo một chiếc MacBook 16 inch sẽ ra mắt trong năm nay và có độ phân giải 1920 x 3072 pixel. Hiện tại, MacBook với màn hình 16 inch dường như gần như chắc chắn so với iPad có thể gập lại.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Báo cáo trên hoàn toàn dựa trên các tin đồn trực tuyến và rò rỉ từ các nguồn tương ứng. Những quan điểm và ý kiến ​​này không nhất thiết phải đại diện cho Deccan Chronicle và / hoặc các nhân viên và cộng tác viên khác cho trang web này.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button