Qualcomm: ASUS ZenFone 7 và điện thoại ROG 3 đến trong năm nay với Snapdragon 865


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Qualcomm: ASUS ZenFone 7 và điện thoại ROG 3 đến trong năm nay với Snapdragon 865

Được Qualcomm công bố vào tháng 12 năm ngoái, chip Snapdragon 865 sẽ thống trị thị trường smartphones với hiệu suất cao trong nửa đầu năm 2020. Những thiết bị đầu tiên được trang bị chip này đã được Samsung, Sony và Xiaomi công bố, nhưng hiện tại Qualcomm đã công bố danh sách nhiều thiết bị khác sẽ được tung ra thị trường trong năm nay với chip mới.

Nhà sản xuất chip đã đưa ra một thông cáo báo chí về sản phẩm chủ lực mới nhất của mình và xác nhận rằng nó sẽ có trong một số điện thoại. Danh sách các thiết bị do Qualcomm phát hành cũng bao gồm những cái tên cho đến bây giờ chỉ được nhắc đến trong tin đồn🇧🇷

Danh sách này bao gồm các thiết bị như Legion Gaming Phone của Lenovo, FCNT (Fujitsu Connected Technologies Limited) arrows 5G, ASUS Zenfone 7 và điện thoại ROG 3🇧🇷 Nó cũng bao gồm các điện thoại chưa được nhà sản xuất công bố chính thức, nhưng có các sự kiện được ấn định trong hai tuần tới.

Danh sách do Qualcomm phát hành có thể được xem bên dưới:

– Ca mập đen 3
– Mũi tên FCNT 5G
– iqoo 3
– Điện thoại chơi game Lenovo Legion
– Ma thuật đỏ Nubia 5G
-OPPO Tìm X2
– realme X50 Pro
– Redmi K30 Pro
– Điện thoại ASUS ROG 3
– SAMSUNG Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra
– Sharp AQUOS R5G
– Một loại điện thoại thông minh của hãng Sony 1 II
– Điện thoại ý tưởng vivo APEX 2020
– Xiaomi Mi 10 và Mi 10 Pro
– ASUS Zenfone 7
– ZTE Axon 10s Pro

Ngoài các thiết bị trong danh sách, Qualcomm cho biết hơn 60 thiết bị được trang bị chip mới hiện đang được phát triển. Tổng số thiết bị đã công bố và đang được phát triển với nền tảng di động dòng Snapdragon 8 đã đạt được 1.750 thiết kế.

Nguồn: GSMArena, Qualcomm

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button