POCO, một trong những thương hiệu của Xiaomi, thông báo chính thức đến Brazil

thương hiệu HỐ đã đạt được danh tiếng trên toàn thế giới trong những năm gần đây cho trazer smartphones tìm cách cung cấp mối quan hệ tốt nhất giữa chi phí và hiệu suất🇧🇷 Với những thiết bị như Pocophone F1, công ty đã trở thành “con cưng” đặc biệt của người Brazil, và giờ đây, một tin tuyệt vời đã được công bố cho những người hâm mộ thương hiệu này.

Thứ sáu tuần này (25), thông qua mạng xã hội của mình, Xiaomi Brazil đã công bố sự xuất hiện chính thức của thương hiệu POCO tại thị trường nước ta. Kể từ đầu năm nay, hoạt động như một công ty con độc lập liên quan đến gã khổng lồ Trung Quốc, công ty hiện có một tài khoản Brazil (), tài khoản này sẽ được sử dụng cho các tin tức trong tương lai mà công ty sẽ công bố.

Trong dòng tweet đầu tiên của thương hiệu bằng tiếng Bồ Đào Nha, không có thêm thông tin chi tiết về thời gian và cách thức POCO sẽ hoạt động ở nước ta, tuy nhiên, người ta hứa rằng “tin tức tuyệt vời” đang trên đường đến. Với các tham chiếu đến việc tải lên nội dung nào đó, ấn phẩm cho biết quá trình này đã hoàn tất 99% và yêu cầu người dùng trợ giúp thông qua thẻ bắt đầu bằng #ExactlyWhatYouNeedTo hoàn thành 1% còn lại.

POCO X3 nên là thiết bị đầu tiên của thương hiệu này được chính thức bán ra thị trường trong nước

Theo báo cáo của một số trang web Brazil, POCO X3 gần đây đã được chấp thuận bởi Anatel, nó là sẽ trở thành chiếc smartphone đầu tiên được hãng bán chính thức tại Brazil. Được công bố vào tháng 9, thiết bị này đã tiếp cận thị trường nước ngoài và được đón nhận cực kỳ nồng nhiệt, bán được 100.000 chiếc chỉ sau 72 giờ sau khi ra mắt.

Với màn hình IPS LCD của 60,67 inch độ phân giải Full HD + và tốc độ làm mới 120 Hz, chip Qualcomm Snapdragon 732G và bốn ống kính ở mặt sau, ống kính chính là 64 MP, POCO X3 cuối cùng đã giành được sự yêu thích của nhiều người dùng, vì mang đến cho bạn một bộ tuyệt vời với một mức giá cực kỳ cạnh tranh.

Khi ra mắt, POCO X3 đã được bán từ $ 199giá tham khảo phiên bản có 64 GB bộ nhớ trong khi chỉnh sửa với 128 GB không gian nội thất được nhìn thấy với giá 249 đô la. Bây giờ, vẫn còn phải chờ thông báo về sự xuất hiện và giá của thiết bị tại vùng đất của chúng tôinơi công ty dự kiến ​​sẽ duy trì danh tiếng của mình ở nước ngoài.

Qua: Olhar Digital

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button