pixel 6 và Pixel 6 Pro có thể ra mắt trước iPhone 13 [RUMOR]

Một người rò rỉ Weibo tuyên bố rằng pixel 6 và Pixel 6 Pro sẽ đến vào ngày 13 tháng 9. Điều này có nghĩa là Google đang có kế hoạch hiển thị smartphones ngay trước khi Applesẽ trình bày dòng mới iPhone 13 vào ngày 15 cùng tháng. Chưa có gì được xác nhận bởi cả hai công ty.

Thông tin được đưa ra trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Người chịu trách nhiệm về vụ rò rỉ có tên là “Panda bị hói”. Nó phác thảo một số bản phát hành chính sắp tới, bao gồm cả Pixel 6 và iPhone 13. Danh sách cũng bao gồm các thiết bị từ các thương hiệu khác, như trong hình ảnh bên dưới:

Theo Panda is hói, Google sẽ tổ chức họp báo vào ngày 13/9 (tháng viết trước ngày vì dịch sang tiếng Anh, ấn phẩm gốc được làm bằng chữ Hán). Sau đó là AppleHội nghị trong nước vào buổi sáng sớm, là sự kiện của công ty nơi một số thiết bị mới sẽ được giới thiệu với công chúng, bao gồm cả thiết bị mới smartphonesiPhone 13.

Một điểm quan trọng khác cần làm nổi bật là ngày tháng là từ quan điểm của công chúng Trung Quốc. Có thể tùy thời điểm mà ngày sớm hơn một ngày ở phía tây, do múi giờ. Nếu vậy, pixel 6 sẽ đến vào ngày 12 và iPhone 13 vào ngày 14 tháng 9. Cả hai công ty phải tuân theo giờ California, Hoa Kỳ, để trình bày tin tức của họ, có thể là vào rạng sáng hoặc rạng sáng của Trung Quốc. Vì vậy, một ngày sau khi một trong những sẽ được chính thức phát hành cho các phương tiện truyền thông chính thống, đến Trung Quốc.

Nó đã được mong đợi rằng Apple tạo một sự kiện lớn để giới thiệu tin tức của bạn vào tháng 9. Theo truyền thống, tháng này được đánh dấu bằng sự ra mắt của dòng iPhone mới, cũng như một số tiện ích mà công ty bán riêng. Mặt khác, Google đã đưa ra các bản phát hành mới nhất của mình vào tháng 10, ngay sau công ty quả táo. Nếu tin đồn được xác nhận, nó sẽ đánh dấu một sự thay đổi trong chiến lược của gã khổng lồ công nghệ, chủ sở hữu của Android.

Cần lưu ý rằng chưa có gì được xác nhận. Tất cả thông tin nên được coi là tin đồn, chỉ là một khả năng. Một thông báo chính thức từ cả hai công ty là cần thiết để xác nhận ngày phát hành của smartphones.

Qua: WCCFTech

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button