Pixel 2 và Pixel 2 XL đạt được hỗ trợ phụ đề trực tiếp

Chú thích trực tiếp bắt đầu dưới dạng Pixel 4 Tính năng độc quyền, nhưng tháng trước Google đã mang nó đến Pixel 3 và các mẫu Pixel 3a. Bây giờ, nó đã đạt được nhiều điện thoại Pixel hơn.

Một vài pixel 2 và Pixel 2 Chủ sở hữu XL nói rằng họ đã có Live Caption. Trên Reddit, mọi người nói rằng tính năng Live Caption xuất hiện sau khi tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng Dịch vụ cá nhân hóa thiết bị của Google (thông qua Cảnh sát Android).

Nếu bạn có Pixel 2 hoặc là 2 XL và muốn để Live Caption hoạt động trên điện thoại của bạn, bạn có thể tự tải ứng dụng Dịch vụ cá nhân hóa thiết bị bằng cách tải xuống từ đây.

Google chưa đưa ra thông báo chính thức về việc giới thiệu này, vì vậy không rõ thời gian để tính năng này xuất hiện cho Pixel là bao lâu 2 và 2 Chủ sở hữu XL qua mạng.

Với Live Caption, điện thoại của bạn sẽ tự động tạo phụ đề cho video và âm thanh mà bạn đang tiêu thụ. Đây là một tính năng trợ năng tiện lợi có thể giúp bạn hiểu những gì được nói trong bất kỳ phương tiện nào bạn đang thưởng thức, ngay cả khi một ứng dụng cụ thể không có chú thích tích hợp.

Thật tốt khi thấy Google tiếp tục hỗ trợ Pixel 2 và 2 XL bằng cách mang những tính năng mới này vào hai điện thoại. Chúng có thể là một vài năm tuổi, nhưng với các cập nhật bảo mật thường xuyên và các tính năng mới như Live Caption, chúng vẫn có khả năng điều khiển hàng ngày cho nhiều người.

Pixel 2 Chú thích trực tiếp

Những bài viết liên quan

Back to top button