Philips Hue Lightstrip mang đến đèn LED đồng bộ với TV của bạn

CÁC Philips đã công bố sản phẩm mới của mình Đèn chiếu Huếtrong đó có băng của DẪN ĐẾN có thể được gắn kết và đồng bộ hóa với TV🇧🇷 Khi làm như vậy, chúng sẽ phát sáng với màu sắc phản ánh nội dung trên màn hình, nhằm thắp sáng căn phòng của bạn theo chủ đề với nội dung bạn đang chơi hoặc xem – mang lại trải nghiệm tương tác hơn.

Đi kèm với sản phẩm này là dải đèn LED gradient được biết đến với tên gọi Chơi Philips Huế, có thể hiển thị các màu khác nhau trên các phân đoạn khác nhau của tệp . Đây là một cải tiến so với các dải đèn LED trước đây của hãng vốn chỉ có khả năng hiển thị một màu duy nhất tại một thời điểm.

Tuy nhiên, theo trang web, cần phải mua thêm tài liệu trước khi tận dụng hết tài nguyên. Nó đòi hỏi bạn cũng phải có Cầu Huế – có giá 60 đô la Mỹ (317 đô la R khi chuyển đổi trực tiếp) ở nước ngoài – và hdmi hueplay (230 đô la Mỹ, tương đương với BRL 1.215).

Đó là dành cho bất kỳ ai muốn sử dụng sản phẩm trên TV của họ. Đối với những người muốn sử dụng nó trên màn hình máy tính của họ, tất cả những gì bạn cần là Hue Bridge và ứng dụng Philips Hue Sync miễn phí. Về mặt tích cực, phần cứng gắn đã được bao gồm trong hộp sản phẩm.

O sistema Huế được sản xuất bởi bần tiện, một công ty đã làm việc với sự tích hợp giữa chiếu sáng và giải trí được một thời gian. Theo những người đã thử nghiệm công nghệ này, nó thực sự có thể mang lại cảm giác chìm sâu hơn, nhưng kế hoạch này có thể phản tác dụng nếu đèn đổi màu quá nhanh.

Philips Hue Lightstrip sẽ có các độ dài phù hợp với TV 55 inch đến TV 85 inch. Các giá trị sẽ khác nhau giữa US$ 200 (R$ 10,057) và 240 đô la Mỹ (BRL 1.268), tùy thuộc vào chiều dài băng. Sản phẩm sẽ bắt đầu được bán trong Hoa Kỳ vào ngày 16 tháng 10. Không có dự báo về thời gian ra mắt hoặc giá cả ở Brazil.

Signify cũng đã công bố các sản phẩm và bản cập nhật khác với sự hợp tác của Philips. Để bắt đầu, công ty đã tung ra một phiên bản mới của bộ đèn Philips Huế Iris (100 đô la Mỹ hoặc 528 đô la R), dùng để chiếu một ánh sáng cụ thể vào một bức tường gần đó. Sản phẩm sẽ có màu sắc phong phú hơn, hiệu lực cao hơn và lớp hoàn thiện mới.

Ngoài ra, công ty cũng mang đến những thay đổi cho phiên bản màu đen và trắng của Chân nến Huế E12🇧🇷 Nó sẽ hỗ trợ Bluetooth🇧🇷 Các phiên bản cập nhật này sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 10.

Theo: The Verge

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button