Phiên bản quảng cáo gây sốt trong giấc mơ sang trọng)

Điện thoại có thể gập tiếp theo của Samsung, Galaxy Z Flip, đã bị rò rỉ khá nhiều. Công ty vẫn chưa nói gì về Z Flip công khai … cho đến tận bây giờ, dù sao đi nữa. Một quảng cáo cho thiết bị được phát sóng trong buổi trao giải Oscar Academy Awards tối nay, cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về điện thoại bên ngoài các hình ảnh và video bị rò rỉ.

Quảng cáo dưới đây cho thấy màn hình gập của Galaxy Z Flip và hiển thị một số ứng dụng tích hợp của Samsung đã được sửa đổi để hoạt động tốt hơn với bố cục siêu cao. Màn hình nhỏ ở mặt trước cũng được hiển thị cung cấp thông tin về cuộc gọi đến.

Mặc dù quảng cáo không thực sự đề cập đến Z Flip theo tên, nhưng nó nói rằng sẽ có nhiều hơn được tiết lộ tại sự kiện Unpacked của Samsung vào cuối tuần này.

Thom Browne Z Lật cơn mơ

Khác Galaxy Quảng cáo Z Flip đã xuất hiện, lần này bị rò rỉ bởi @ h0x0d. Quảng cáo dài hai phút hai mươi giây có khoảng ba giây thông tin hữu ích khi chúng ta thấy một máy bay không người lái trông giống như vô hồn trong một cõi vĩnh hằng nhỏ xuống một không gian ngoài trời nguyên khối, liên tục lẩm bẩm một tiếng "Tôi chưa sẵn sàng" và cười với chính mình trong Joker – thời trang một cách đáng lo ngại.

Anh dừng lại trước một tấm nước, bỏ túi nổi Galaxy Z Flip với sọc đua. Cuối cùng nói một cách đơn giản, "Tôi đã sẵn sàng", phần thác nước trên bầu trời chạm vào anh ta, chiếc din màu xám bị vỡ bởi ánh sáng ở phía bên kia, và anh ta bước qua – điều tốt là nó, bởi vì tôi nghi ngờ rằng Z Flip in Túi của anh ấy chống nước.

Quảng cáo dành cho Thom Browne Edition Z Flip có thể sẽ có giá thêm một cánh tay và chân phía trên điện thoại cơ sở, mà Max Weinbach tuyên bố sẽ có giá khoảng $1, 300. Hình ảnh của hộp và nội dung của nó ngụ ý nó sẽ đi kèm với một cặp Galaxy Buds (có lẽ là những chiếc sắp bị rò rỉ), một chiếc đồng hồ có sọc phù hợp và một số vỏ / dây đeo / phụ kiện cho các bit đi kèm.


Những bài viết liên quan

Back to top button