Phiên bản Huawei Mate X đã sẵn sàng để hiển thị mới

Chúng tôi đã biết Huawei Mate X Sẽ có một số thay đổi trong phiên bản cuối cùng, nhưng hôm nay chúng ta biết rằng cũng có máy ảnh liên quan. Ban đầu, đơn vị sẽ ra mắt vào mùa hè, nhưng đã bị trì hoãn cho đến tháng 11, sau khi những điểm yếu khác nhau được phát hiện. Chúng tôi đã học được rằng thiết kế sẽ thay đổi một chút, chúng tôi sẽ có CPU mới và không, chúng tôi cũng có một máy ảnh mới.

Trong phiên bản gốc được chiếu vào đầu năm nay, đã có 3 Camera phía sau và cảm biến 3D ToF. Giờ đây, theo TENAA và nhiều nguồn khác, cảm biến 3D Time of Flight đã được thay thế bằng một camera bí ẩn. 8 máy ảnh megapixel Nó cũng được cho là cung cấp thông tin chuyên sâu cho Bokeh, hoặc có lẽ nó là một loại máy ảnh Time of Flight mới. Thật thú vị, điện thoại này đã được giới thiệu sớm nhất là một năm 3 máy ảnh và bây giờ tài liệu đề cập rằng nó có nó 4.

Phiên bản Huawei Mate X đã kết thúc để hiển thị camera mới, được tiết lộ bởi TENAA, các nguồn khác 2

Bản phác thảo bạn thấy ở trên cũng cho chúng ta thấy 4 camera cạnh điện thoại. Bằng sáng chế này đã được trả lại vào tháng 7 và được cấp vào 6 Tháng 9 năm 2019. Mô hình được cấp bằng sáng chế có một camera bổ sung trong chế độ xem bên dưới. 3 Điều quan trọng nhất. Các thông số kỹ thuật khác được đề cập trong tài liệu vẫn giữ nguyên, bao gồm màn hình OLED 8 inch với độ phân giải 2480 x 220 pixel và pin 4400 mAh. Có một tin đồn về pin. 4.500 mAh, nhưng chúng không hoạt động.

Chúng tôi cũng biết rằng phiên bản cơ bản của đơn vị này đi kèm với CPU Kirin 980, nhưng cũng có CPU Kirin 990, bộ xử lý mới được phát hành tại IFA 2019. Chúng tôi sẽ nhận được 6 GB RAM để khởi động nhưng cũng có 8 GB và 12 GB phiên bản chuẩn bị Ra mắt Mate 30 vào ngày 19 tháng 9 cũng có thể cung cấp cho chúng tôi thêm thông tin về Mate X. Đừng mong đợi giảm giá từ € 20.300.

Những bài viết liên quan

Back to top button