Phiên bản dùng thử mới của Windows 10 cho Chương trình Windows Insider mang đến 47 bản sửa lỗi

Người tham gia chương trình Windows Người trong cuộc đang thử nghiệm Windows Cập nhật ngày 10 tháng 10 năm 2020 (hoặc Windows 10 20H2) như một phần của các kênh phân phối Bản thử nghiệm và Bản phát hành hiện có thể tải xuống bản dựng mới nhất – 19042541 – xuyên qua Windows Cập nhật.

Theo Microsoft, bản phát hành này mang đến tổng cộng 47 bản sửa lỗi cho các vấn đề khác nhau. Các chỉnh sửa bao gồm một số lĩnh vực của sistema hệ điều hành và sửa chữa các lỗi xác thực, sự cố với WSL (Hệ thống con WSL Windows cho Linux) đối với các sự cố khiến các trò chơi có cài đặt âm thanh nhất định ngừng hoạt động bình thường.

Ngoài các bản sửa lỗi, Microsoft cũng đã thực hiện một số cải tiến, tập trung vào tai nghe cho nền tảng này. Windows Thực tế hỗn hợp (MR). Những cải tiến này bao gồm giảm biến dạng, đưa ra yêu cầu đối với các thiết bị phải có tốc độ làm mới tối thiểu là 90Hz và hỗ trợ các điều khiển chuyển động mới, nhưng Microsoft không nêu rõ điều khiển nào.

Sao chép / Wccftech

Một số bản sửa lỗi được giới thiệu bởi bản dựng 19042.541 của Windows 10 20H2 có sẵn cho những người tham gia chương trình Windows Người trong cuộc có thể được nhìn thấy bên dưới. Danh sách đầy đủ có thể được nhìn thấy trong bài đăng do Microsoft xuất bản trên blog của Windows🇧🇷

Microsoft vẫn chưa công bố ngày phát hành cho Windows 10 tháng 10 năm 2020 Cập nhật.

Via: Adrenaline, Tom’s Hardware Nguồn: Microsoft

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button