Phí sửa chữa màn hình của Huawei Mate X được công bố

Huawei đã công bố giá sửa chữa của điện thoại thông minh đầu tiên có màn hình gập lại, Mate X. Tuyên bố của Huawei cho thấy nếu màn hình của Mate X bị hỏng, bạn cần phải trả giá bằng một chiếc điện thoại thông minh để sửa chữa.

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei điện thoại đầu tiên có màn hình có thể gập lại Mate Xbước vào cuộc sống của chúng ta một thời gian ngắn trước đây. Chiếc điện thoại này thu hút sự quan tâm lớn của giới mê công nghệ Trung Quốc và gần như đã cháy hàng. Bây giờ, Huawei đã chia sẻ một chi tiết rất quan trọng về điện thoại thông minh mới của họ, có thể dẫn đầu ngành. Chi tiết được chia sẻ, Huawei Mate X của màn hìnhcho thấy nó có thể được sửa chữa bao nhiêu trong trường hợp có thể bị hư hỏng.

Tuyên bố của Huawei, trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào đối với màn hình của Mate X có thể gập lại, 1.000 đô la cho biết khoản thanh toán sẽ được thực hiện. Nói cách khác, trong trường hợp có thể xảy ra tai nạn sau khi mua sản phẩm, màn hình sẽ biến đổi hoặc nếu bạn muốn sửa chữa nó, hãy liên hệ với Huawei để thực hiện hành động cần thiết. 1Bạn phải trả .000 đô la.

Thông tin Huawei công bố không chỉ đưa ra mức phí sửa chữa màn hình của Mate X. Để có thể; Huawei Mate X pin Giá mà người dùng muốn thay đổi phải trả được xác định là 40 đô la. Huawei muốn trả 509 USD để sửa chữa hư hỏng cho bo mạch chủ của Mate X. Có lẽ Mate X đến máy ảnh của bạn Nếu bạn làm hỏng và muốn sửa chữa nó, bạn sẽ phải trả 99 đô la lần này.

Những mức giá này có vẻ cao. Tuy nhiên, giá của điện thoại thông minh đầu tiên của Huawei có màn hình có thể gập lại, Huawei Mate X 2.400 đô la Nó nên được nhắc nhở rằng. Tốt 2Nếu bạn bỏ ra 400 đô la và nhận được chiếc điện thoại này, bạn cũng nên hào phóng với những vấn đề có thể xảy ra.

Nguồn: https://www.gizchina.com/2019/11/20/huawei-mate-x-repair-prices-anosystem-1000-for-screen-replacement/

Những bài viết liên quan

Back to top button