PavoTube II 6C là ống đèn RGB mới nhất của Nanlite


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: PavoTube II 6C là ống đèn RGB mới nhất của Nanlite

CÁC Nanlite gần đây đã công bố PavoTube II 6C, ống đèn RGBWW mới nhất từ ​​gia đình PavoTube. Thanh dài 25 cm, 3Đường kính .8cm, nặng 260g và có một số tính năng rất thú vị.

PavoTube II 6C có một CRI (Chỉ số xử lý màu) từ 95 và TLCI (Chỉ số nhất quán chiếu sáng truyền hình) 97, với nhiệt độ màu có thể thay đổi trong khoảng 2700-7500K và điều chỉnh màu xanh lục và đỏ tươi trong chế độ CCT (nhiệt độ màu)🇧🇷 Để giải thích điều này xa hơn một chút, ảnh hưởng của nguồn sáng đến sự xuất hiện của màu sắc được thể hiện trong CRI, trên thang điểm 0 đến 100. TLCI là đánh giá chất lượng đo màu của ánh sáng khi được sử dụng trong sản xuất truyền hình.

Được thiết kế để trở thành một loại đèn tạo điểm nhấn, ống RGB có nam châm để dễ dàng gắn nó vào bề mặt kim loại hơn, cũng như có ổ cắm cho 1 🇧🇷 4-20? ở mỗi đầu. trong chế độ HSL (Huế, Độ bão hòa và Ánh sáng)có thể thử lên đến 36.000 trên toàn bộ quang phổ RGB và thậm chí nó còn cung cấp 15 hiệu ứng ánh sáng khác nhau.

Có thể điều khiển đèn bằng các nút ở mặt sau của sản phẩm hoặc điều khiển từ xa không dây. Một khả năng khác là kiểm soát chúng qua Wi-Fisử dụng ứng dụng điện thoại thông minh có sẵn trên iOS và Android.
Cung cấp pin 2200mAh của nó lên đến một giờ sử dụng trên toàn bộ sức mạnh và nếu cần thêm thời gian, bạn có thể cắm sạc dự phòng qua cổng USB-C hiện có.

PavoTube II 6C sẽ được cung cấp dây đeo bảo vệ, túi đựng, cáp USB-C, ba tấm kim loại (để gắn nam châm) và sách hướng dẫn sử dụng. Các phụ kiện đi kèm bao gồm dây đeo pin, đế gắn hotshoe, chân máy mini và túi chống nước có thể chịu được độ sâu lên đến 20 mét.

Vẫn chưa có thông tin xác nhận về giá cả hoặc ngày phát hành. Tuy nhiên, PavoTube II 6C đã được liệt kê để đặt hàng trước bởi $99 (khoảng BRL 525 reais theo tỷ giá hối đoái hiện tại và chuyển đổi trực tiếp).

Qua: Nhiếp ảnh DIY

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button