Oppo Find X2, Nikon Z50, Đồng hồ thông minh Nokia và hơn thế nữa: Gói tin tức hàng ngày

Xin chào tất cả mọi người, chào mừng đến với gói tin tức hàng ngày tại BGR Ấn Độ. Là một phần của gói tin tức hàng ngày, chúng ta trải qua mọi thứ xảy ra trong suốt ngày tháng trong thế giới công nghệ. Sau khi kiểm tra tất cả các mục tin tức, chúng tôi tóm tắt tất cả những điều quan trọng trong một bài viết. Điều này cho phép mọi người cập nhật với thế giới công nghệ phát triển nhanh mà không cần đọc nhiều bài báo. Nó đặc biệt hữu ích cho những người dùng có giới hạn thời gian trong ngày để cập nhật tin tức.

Trước khi chúng tôi đào sâu hơn, hãy nhanh chóng xem qua tin tức. Oppo đã chính thức gửi lời mời cho sự kiện mới của mình, nơi thương hiệu sẽ ra mắt Find X2. Tata Sky ngừng các hộp set-top độ nét tiêu chuẩn, cung cấp các hộp set-top độ nét cao với cùng mức giá. Nikon đã ra mắt máy ảnh không gương lật Z50 cùng với hai ống kính mới ở Ấn Độ. WhatsApp Pay là một bước gần hơn với triển khai Ấn Độ. Nokia có thể ra mắt đồng hồ thông minh của riêng mình với hỗ trợ E-SIM tại MWC 2020.

Xem: Đánh giá Realme C3

Đã xác nhận ngày ra mắt Oppo Find X2

Oppo sẽ ra mắt Find X2 vào ngày 22 tháng 2. Buổi ra mắt sẽ diễn ra một ngày trước khi các sự kiện bắt đầu tại MWC 2020. Điện thoại Oppo sắp tới dự kiến ​​sẽ có một 6.5màn hình -inch, độ phân giải QHD + và tốc độ làm mới 120Hz. Điện thoại 5G hàng đầu cũng có thể đóng gói Snapdragon 865 SoC. Điện thoại có thể có camera trước Sony IMX616 32 megapixel và cảm biến Sony IMX689 48 megapixel có thể tự động lấy nét theo hướng Omni.

Tata Sky giảm hộp set-top SD

Tata Sky đã ngừng bán hộp set-top-box độ nét tiêu chuẩn cho khách hàng mới. Thay vào đó, công ty đã quyết định cung cấp hộp set-top HD với cùng mức giá. Người dùng mới muốn mua hộp set-top Tata Sky sẽ được đặt lại bằng R. 1, 552 bao gồm 153 Rupi cho các kênh.

Nikon ra mắt máy ảnh không gương lật Z50

Gần đây, Nikon đã ra mắt Z50 tại Ấn Độ. Máy ảnh đã được công bố trên toàn cầu vào tháng 10 năm 2019. Tuy nhiên, hiện tại nó đã được ra mắt tại Ấn Độ với mức giá giới thiệu là 72.995 Rupee. Máy ảnh đi kèm với hai bộ dụng cụ. Một cái có 16-50mm f /3.5-6.3 ống kính khác có ống kính 50-250mm f /4.5-6.3 ống kính. Z50 cũng là máy ảnh đầu tiên của Nikons có cảm biến APS-C.

WhatsApp Pay là một bước gần hơn với một khởi động Ấn Độ.

Trả tiền WhatsApp có thể đến với người dùng Ấn Độ rất sớm. Nền tảng thuộc sở hữu của Facebook gần đây đã nhận được giấy phép từ Tập đoàn Thanh toán Quốc gia Ấn Độ (NPCI). Dịch vụ này sẽ được triển khai cho người dùng ở Ấn Độ theo cách thức. Nền tảng này sẽ là đối thủ của các nền tảng Ví điện tử và UPI như GPay, PayTM, PhonePe và hơn thế nữa.

Đồng hồ thông minh Nokia có thể đang được chuẩn bị

Nokia có thể ra mắt một chiếc smartwatch tại MWC 2020. Đồng hồ thông minh mới này có thể có giao diện Googles WearOS. Theo báo cáo, Nokia chuẩn bị ra mắt một phiên bản smartwatch chỉ có GPS khác tại sự kiện. Người có hỗ trợ E-SIM sẽ là đối thủ cạnh tranh với những chiếc đồng hồ như Apple Watch Loạt 5 và Samsung Galaxy Xem LTE. Ngoài thiết bị đeo, đồng hồ cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt một loạt các thiết bị tầm trung tại sự kiện.

Những bài viết liên quan

Back to top button